Piaggio chuẩn bị tung bán mẫu xe máy điện Vespa đầu tiên

 

Mẫu xe máy điện Vespa Elettrica lần đầu tiên được Piaggio tiết lộ tại triển lãm EICMA 2016 tại Ý, với mô tả là dễ sử dụng, không gây tiếng ồn và có độ tương thích cao. Sản phẩm hiện đã có thể đặt trước tại châu Âu, tuy nhiên những khách hàng từ Mỹ và châu Á sẽ phải chờ đến đầu năm 2019.

 

 

Xe được trang bị động cơ có công suất cực đại 4kW, khi tăng tốc có thể đạt tốc độ của xe máy 50 phân phối.  Xe chạy nhẹ và êm, góp phần giảm ô nhiễm tiếng ồn tại khu vực thành thị.

 

 

Xe có thể chạy trong khoảng 100 km. Để đáp ứng nhu cầu đi lại gia tăng nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Piaggio cũng cho ra mắt phiên bản Vespa Elettrica X được trang bị cả máy phát điện để tăng tầm hoạt động tối đa lên 200 km. Xe sử dụng pin lithium-ion không cần bảo dưỡng hay các biện pháp an toàn đặc biệt. Để sạc xe, người dùng chỉ cần cắm dây nối được đặt ở cốp xe với ổ điện thông thường. Thời gian cho một lần sạc đầy là 4 tiếng.

 

 

Vespa Elettrica không chỉ là một phương tiện hiện đại, không gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường mà còn có tính tương thích cao nhờ một nền tảng đa phương tiện mới giúp kết nối xe với điện thoại thông minh. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng này qua màn hình màu TFT của xe.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *