Phiên bản mới của những chiếc Vespa

Phien-ban-moi-cua-Vespa-1

 

Biểu tượng cho dòng xe tay ga và có lẽ cả với dòng xe hai bình bình thường đó chính là những chiếc xe Vaspa của Italia. Phát minh ra bởi công ty Piaggio, nó được định hình như một phương tiện giao thông với mức giá hợp lý và phong cách từ khi nó được cho ra mắt vào năm 1946 cho đến nay.

Không quá ngạc nhiên khi sau đó sẽ có biểu tượng tiếp theo cũng xuất phát từ nước Ý. Đó có thể chính là “Scooter Elettrico Me”. Nó sở hữu rất nhiều điểm chung với “tổ tiên” đã hơn 70 tuổi kia của nó, chúng không chỉ sở hữu những kiểu dáng thiết kế đẹp theo phong cách Ý.

Nó được bắt đầu với tính sáng tạo trong quá trình sáng chế. Piaggio đã từng là một nhà máy sản xuất máy bay cũng đã từng là nơi quân đồng minh sử dụng để dự trữ bom và nó đã sử dụng những kiến thức về trọng lượng nhẹ, dựng hình trên chất liệu nhôm mạnh (strong aluminium contructions) để thoát ra khỏi khuôn đạp-với-một-động cơ (the bicycle-with-an-engine). Dòng xe Me đã thực sự bắt đầu với một bộ khuôn, nó được xây dựng với khung gầm mạnh mẽ và siêu nhẹ từ tấm đúc hợp chất- những sợi thủy tinh ,sản phẩm của tương lai, vốn được biết đến với độ bền của nó đã từng được ứng dụng rất nhiều trong ghế của sân vận động cũng như trong phòng tắm hơi để tạo ra một cái gì đó trông giống như một chiếc Iphone tại một lớp học yoga.

 

Phien-ban-moi-cua--vespa-2

 

Màn hình led của ME cho phép hiển thị các thông tin về tốc độ, quãng đường.

 

 

Cách mạng trong việc sử dụng vật liệu đã cho phép tạo ra sự thuận tiện trong việc để chân trong cả hai phiên bản dòng xe tay ga này, điều khiển chiếc bánh xe phía sau một cách trực tiếp thay vì sử dụng đến một chuỗi dây xích, điều này còn khiến chúng được bảo trì theo cách đơn giản hơn. Với dòng xe Me, ổ đĩa là một động cơ điện 1.5 kW, không có mùi và tiếng kêu như đối với dòng xe Piaggio và đặc biệt là nó không gây ô nhiễm môi trường. Pin Li-ion của dòng xe Me sử dụng được trong vòng 50 dặm (cộng với một vài chức năng khác cho phép phục hồi), một màn hình Led hiển thị cho phép bạn biết được quãng đường bạn có thể đi với dung lượng pin hiện giờ. Giữa các cuộc hành trình, phích cắm của Me cho phép cắm trực tiếp vào nguồn 220V để sạc điện.

Me cũng giống như Piaggio, vỏ của chúng được thiết kế đủ rẻ để thay đổi cho phù hợp với các ý tưởng bất chợt của thời trang. Một điều mà người Ý luôn luôn thực hiện tốt. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *