Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Bộ tranh vui chân dung những cô nàng công nghê do bạn Đặng Hồng Quân (học viên Arena Multimedia) phác họa sẽ phần nào “lột tả” những điều đặc biệt của các cô nàng hi – tech. Hãy xem mình có phải là cô nàng công nghệ không nhé!

 

 

# Môn học yêu thích 

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (2)

 

Trước kia, mỗi lần muốn sống ảo đều phải năn nỉ ỉ ôi thằng bạn designer chỉnh ảnh. Nghe nó giương oai diễu võ mới có được tấm hình đăng facebook. Giờ thì Em đây đã khác rồi: AI, Photoshop… em cũng chấp hết.

 

 

# Fan cuồng nhiệt của mạng xã hội

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (3)

 

 

Nghi lễ đầu tiên cho một ngày mới rạng ngời không phải là soi gương ngắm nghía dung nhan mà là lướt fb, zalo, instagram…bla..bla. “Haiza…không biết sau 6h quy ẩn giang hồ thì thiên hạ có biến gì không ta”?

 

 

# Cày cuốc như con trai

 

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (4)

 

 

 

Ai bảo con trai mới phải cày cuốc vất vả. Chúng tôi cũng là nữ trung hào kiệt, tinh thần làm việc hủy diệt…(í lộn)…bất diệt vì công ty đấy. 

 

 

# Vật bất ly thân

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (5)

 

Thay vì son, phấn, nước hoa…thì túi xách của Em nào là smartphone, nào là Ipod, máy chụp hình, macbook, smartwarch…mỗi thứ cứ phải đủ bộ 7 sắc cầu vồng. Em đây người yêu có thể không có nhưng đồ công nghệ nhất định phải bao la…

 

 

# Qùa tặng yêu thích

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (6)

 

“Đừng ai hỏi Em thích gì?

Cứ đồ công nghệ là mình mê ly”

 

 

# Mãi mãi 1 tình yêu laptop

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (7)

 

Người ta nắm tay soái ca dạo phố, còn Em ngồi ôm laptop tối ngày. Đừng hỏi vì sao chúng em chưa yêu, vì trái tim đã liêu xiêu cùng em laptop mất rồi.

 

 

# Hội huynh đệ FA

 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (8)

 

 

Khi nhỏ bánh bèo cạnh nhà đi mát xa cùng hội con gái, thì “thằng gái” như Em đây đi cày game cùng các vị KaKa. Khổ nỗi các vị KaKa đều xem em là “tiểu đệ”. Bảo sao Em cứ mãi ế.

 

 

# Chất đừng hỏi 

phac-hoa-chan-dung-nhung-co-gai-cong-nghe (1)

 

“Khi chán đời thì ăn mặc lôi thôi nhưng đã hứng lên thì bọn tôi chơi tới bến. Đã không chất thì thôi, đã chất thì dù “lạc trôi” Em vẫn nổi như cồn. 

 

Em đã tự thú trước bàn dân thiên hạ về những đặc điểm nhận dạng của mình. Em tự tin vì Em là chính Em. Những cô gái sành công nghệ, cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự sáng tạo và không kém phần thú vị 🙂 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *