Pentatonic và Snarkitecture ra mắt sản phẩm nội thất "vỡ đôi" đầy ấn tượng

Tiếp tục với công nghệ mà thương hiệu đã mang đến trong bộ sưu tập đồ nội thất đầu tiên được làm từ điện thoại thông minh, chai lọ và thực phẩm tái chế tại Lễ hội thiết kế London 2017, Pentatonic đã hợp tác với kiến trúc Snarkitecture nhằm thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn và kết nối với thiết kế. Qua sự kết hợp giữa chiếc ghế và bàn, dự án nhằm tái tạo lại mối quan hệ giữa nghệ thuật, thiết kế và vật liệu. Cả hai sản phẩm đều được mô phỏng như đang vỡ làm đôi.

 

 

"Lấy hiện tại và biến đổi nó thành một cái gì đó bất thường và phi thường, nhân nó ra hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu lần. Đây là những gì Pentatonic làm như một nguyên tắc cốt lõi." Daniel Arsham, đồng sáng lập kiến trúc Snarkitecture nói.

 

 

Chiếc ghế dài Fractured của Pentatonic và Snarkitecture được tạo ra dựa trên cấu trúc hệ thống Airtool của thương hiệu, đứng đầu về cung cấp mô đun và tùy chỉnh đáng kể. Mẫu ghế ngồi được làm từ nhựa tái chế. Những tấm nhựa được ép thành một tấm dày 1,5cm, trước khi được uốn thành chiếc ghế cong dành cho 2 người ngồi. Khi kéo sang hai bên, chiếc ghế ngay lập tức chuyển đổi thành hai chiếc ghế riêng biệt.

 

 

Tương tự như vậy, bàn ‘Fractured’ cũng chia thành hai phần tại điểm bị gãy. Chiếc bàn được chế tạo bằng máy CNC, vì vậy nó rất tinh tế và có độ chính xác rất cao.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm