Note chọn bảng màu gồm 23 màu sắc dựa trên các kiểu kiến trúc của Vibia

 

Xưởng thiết kế Note tọa lạc tại Stockholm đã hợp tác với công ty ánh sáng VIBIA ở Tây Ban Nha về chromatica – một bảng màu được lựa chọn tỉ mỉ bao gồm 23 màu. Sự lựa chọn này, từ nhạt/nhẹ đến nổi và từ sáng đến tối, dựa trên một nghiên cứu về các yếu tố khác nhau như đá, bê tông và gạch để tạo nên bất kỳ môi trường kiến trúc nào. 

 

 

Tất cả hình ảnh của VIbia

 

 

Làm ra bởi studio thiết kế Note cho công ty VIBIA , Chromatica được tạo ra và mô tả là một hộp công cụ truyền cảm hứng cho các chuyên gia thiết kế kiến trúc và nội thất. Thế giới của màu sắc, cùng với các bề mặt khác nhau, nhằm mục đích pha trộn hoàn hảo với không gian và nội thất hiện đại, nơi ánh sáng, màu sắc và vật liệu đóng vai trò cốt yếu.

 

 

Thang màu được chọn từ kinh nghiệm làm việc của những chuyên gia ở Vibia và Note dựa trên vật liệu xây dựng hiện đang được các kiến trúc sư sử dụng và cách các vật liệu đó được kết hợp để tạo ra không gian mang tính biểu tượng và thu hút, Vibia nhận xét. Các nhóm tông màu trong bảng màu (sáng, tối, trung tính, nổi và nhạt/nhẹ) như là các tài liệu tham khảo hữu ích trọng việc kết hợp với nhau để tạo ra một dự án nội thất chất lượng. Từ các tông màu rực rỡ đến các màu trung tính hơn, cũng như các tông màu có cường độ nhẹ hơn, bộ sưu tập các màu sắc được quan niệm như một lời mời trực quan để tạo ra các không gian của tương lai.

 

 

Bảng màu chromatica linh hoạt đến mức có thể được tổ chức theo vô số cách, cho phép các nhà thiết kế biến ý tưởng của họ thành cảm giác và cảm xúc, từ không gian thoải mái, ấm áp và thư giãn, đến những nơi khác, nơi ánh sáng có sức mạnh và tác động lớn hơn, vũ trụ màu này là một công cụ thiết thực cho các hiệu ứng thiết kế sử dụng ánh sáng ở các tông màu và mức độ sáng khác nhau, và có thể được trộn lẫn hay thậm chí được sử dụng theo cách đơn sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.