Noé Duchaufour Lawrance khoác bộ cánh mới cho bộ sưu tập đèn Petite Fratio Méditerranéa

Gác lại những thành tựu trong năm cũ, Petite Friture ra mắt bộ sưu tập mới cực kì ấn tượng tại Hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nột thất và Thiết kế nội thất IMM Cologne 2019. Thương hiệu nổi tiếng của Pháp khoác lên những màu sắc mới cho một số tác phẩm nổi tiếng nhất của họ – như xanh lá cây, xám, đen và trắng – bao gồm cả bộ sưu tập Méditerranéa của Noé Nuchaufour. Những gam màu này làm nổi bật lên những chi tiết khác nhau của hệ thống chiếu sáng, và làm toát lên những cảm hứng ban đầu để thiết kế nên chúng.

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-1

 

Hình ảnh: Petite Friture

 

 

Lấy ý tưởng từ sự tác động của phi trọng lực làm cho các đồ giặt phơi ở ban công các tòa nhà khu vực Địa Trung Hải căng phồng, thậm chí cảm hứng đó còn được khắc họa rõ nét hơn khi Noé Duchaufour sáng tạo ra bộ sưu tập Méditerranéa Petite friture trong một bộ cánh trắng. Nó thực sự mang lại tính thẩm mỹ mới cho vải lanh trắng với độ mềm mại khi được khoác lên những chiếc đèn trần. Đối với thiết kế này, chất liệu vải được thay thế bằng một tấm kim loại được tạo kiểu dáng cầu kì với những mô hình hình học. Ánh sáng sẽ chiếu xuyên qua các kẽ hở tinh vi đó, và càng rõ nét hơn với phiên bản sản phẩm màu đen mạnh mẽ, rành mạch.

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-2

 

Ngược lại, sự mềm mại của các phiên bản màu trắng lại dựa trên những mẫu màu vàng của các thiết kế ban đầu của bộ sưu tập. Được chế tác từ đồng thau, hoa văn viền độc đáo trên các chụp đèn khiến nó trông giống như một món đồ trang sức tương phản với ánh sáng. Tổng thể, sản phẩm của bộ sưu tập rất đa dạng bao gồm cả đèn gắn sàn, đèn để bàn và đèn gắn trần.

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-3

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-4

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-5

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-6

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-7

 

Bo-canh-moi-cho-bo-suu-tap-den-Petite-Fratio-Mediterranea-8

 

 

Thông tin dự án:

Tên bộ sưu tập: Méditerranéa

Nhà sản xuất: Petite Friture

Nhà thiết kế: Noé Duchaufour Lawence

Màu sắc: Vàng, Trắng, Đen

Có thể bạn quan tâm