Nobike – chiếc xe đạp có thể điều chỉnh theo kích thước của bạn

Tạo ra bởi Dynalab, Nobike được chế tạo bằng phương pháp sản xuất xe đạp truyền thống – một chiếc xe đạp đặc biệt phù hợp với kích cỡ và phong cách của từng cá nhân. Hầu hết các khung xe đạp đều được làm bằng các ống kim loại hàn với nhau, thân xe làm bằng bốn hình tam giác bằng nhôm được khớp với nhau bằng ba khớp nối với vòng đệm trục xoay. Bằng cách kiềm chế việc hàn các ống với nhau, người dùng có thể thay đổi kích thước và hình dạng của khung xe cho phù hợp với chiều cao và nhu cầu của họ chỉ bằng một động tác rất đơn giản, đó là điều chỉnh các rãnh trên tam giác nhôm.

 

 

 

Phù hợp với người có chiều cao từ 1,6 đến 2m, cơ chế rãnh trượt cho phép di chuyển theo chiều dọc 80cm, để nó phù hợp với nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên hay người trưởng thành.

 

 

 

Người dùng có thể điều chỉnh các khe theo chiều cao và nhu cầu của họ, có nghĩa là chiếc xe có thể được thiết kế phù hợp với chiều cao chính xác của từng cá nhân. Về tính thẩm mỹ, chiếc xe đạp có thể mua được theo từng bộ phận, bao gồm khung nhôm với màu sắc mà bạn lựa chọn, thậm chí người lái có thể yêu cầu sơn những dòng chữ mang tính cá nhân lên khung xe. Dynalab đã ủy thác thêm cho 5 nghệ sĩ hay nhà văn để tạo ra những phiên bản đặc biệt dành riêng cho sản xuất đơn chiếc.

 

 

 

Một trong những sản phẩm độc đáo hiện đang được sản xuất, mỗi phần tùy chỉnh của chiếc xe đạp đều có số seri riêng. Trong tương lai, Dynalab sẽ làm việc để chuyển thiết kế có thể điều chỉnh sang định dạng xe đạp điện tử. 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.