NIKE tiết lộ ‘sneaker sân cỏ’ với mũ giày màu xanh lá cây

Trong thời đại của “những đôi sneaker xấu xí”, thì việc nhìn thấy một đôi giày khác lạ không phải là điều bất thường. Trong thực tế, chúng tôi đã thấy khá nhiều, có những đôi giày được làm hoàn toàn từ bóng tennis và cầu lông, giày Crocs trên đế Balenciaga, và gần đây hơn là vấn đề  ‘gót da’. Hiện nay NIKE đang thử nghiệm thị hiếu đối với giày dép. Khi tour diễn PGA 2018-19 diễn ra, NIKE đã chuẩn bị một cách khá bất thường trên giày golf – giày sneaker cỏ Air Max 1.

 

Nike-tiet-lo-sneaker-san-co-voi-mu-giay-mau-xanh-la-cay-1

 

Nguyên bản được thiết kế bởi người thiết kế giày sneaker người Mỹ, Air Max 1 đã trải qua vô số lần làm lại nhưng không có lần nào giống lần này. Nổi bật với phần mũ giày giống như trên sân cỏ, giày sneaker cỏ của NIKE có nguồn gốc thẩm mỹ từ hình ảnh sân golf, tạo cảm hứng cho thiết kế này.

 

Nike-tiet-lo-sneaker-san-co-voi-mu-giay-mau-xanh-la-cay-2

 

Trên mũ giày trông giống như một sân cỏ phủ đầy một màu xanh lá cây, kết hợp với viền đơn sắc. Phần dưới là đế giữa chứa không khí zoom và đế ngoài bằng cao su co giãn với lực kéo sẵn sàng chơi các môn vận động. Logo thương hiệu được thêu ở hai bên, trong khi thương hiệu NIKE air ở gót chân không có trong phiên bản này.

 

Nike-tiet-lo-sneaker-san-co-voi-mu-giay-mau-xanh-la-cay-3

 

Ngày phát hành của mẫu này chưa được công bố nhưng nó được biết hiện tại có giá 140$ một đôi. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những đôi giày thể thao ‘cỏ’ mới này sẽ thực sự được trình diễn bởi một tour PGA chuyên nghiệp mùa này hay đây chỉ là một mưu đồ tiếp thị.

 

Nike-tiet-lo-sneaker-san-co-voi-mu-giay-mau-xanh-la-cay-4

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *