Những thiết kế xe giành chiến thắng tại cuộc thi A’ design Award 2013-2014

Xe máy điện Hybrid đen bóng thiết kế bởi Mark Norton Menéndez

 

Kết hợp phong cách cũ với công nghệ mới trong tương lai, xe gắn máy tối đa hóa việc sử dụng một loạt các vật liệu. Sử dụng một hệ thống điện hydrogen, được lưu giữ trong vỏ động cơ truyền thống, chỉ phát ra hydro và oxy từ khí thải. Một tính năng độc đáo hơn nữa là việc sử dụng một hỗn hợp cácbon titan cho khung, tạo ra một chiếc xe đạp sinh thái gọn nhẹ, đó là vẻ đẹp cổ điển.

 

 thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

 

Xe đạp điện Flyer thiết kế bởi Jonathan Ward & Andrew Davidge

 

Thiết kế tập trung vào xem xét lại thiết kế giao thông vận tải cổ điển trong bối cảnh hiện đại, kết hợp những giải pháp nội dung hiện đại nhất với thiết kế cổ điển bất hủ.

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

 

Du thuyền hình chiếc lá thiết kế bởi Sitbon Architectes + Alessandro Comuzzi

 

Thiết kế thanh lịch được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và chính xác hơn là từ chiếc lá. Độ sáng, màu sắc, độ trong suốt với ánh sáng và kết cấu hữu cơ là một nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế. Chiếc thuyền vỏ trong suốt khoe bộ xương lấy cảm hứng từ sinh học bao gồm một gân chính, lưỡi và tĩnh mạch.

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xethiet-ke-xethiet-ke-xe

 

 

Xe taxi năng lượng mặt trời thiết kế bởi Hakan Gürsu

 

Thiết kế ra đời giải quyết một trong những mối quan tâm chính của thế kỷ bằng cách sử dụng năng lượng sạch; Taxi năng lượng mặt trời đã được thiết kế để cung cấp một dịch vụ hiệu suất cao trong thành phố chậm chạp.

 

 thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

 

Xe đạp đa năng thiết kế bởi Dimitrios Spyropoulos

 

Năm 1940, một người đi xe đạp trẻ tuổi từ Michigan đã có ý tưởng đi du lịch 1200 km tới Boston chỉ với chiếc xe đạp của mình. Để làm điều này, anh ta gắn một vỏ ngủ với một cái móc vào mặt sau xe đạp của mình. Lấy cảm hứng từ lịch sử du lịch này, dự án nhằm mục đích kết hợp 2 yếu tố trên thành 1 sản phẩm thành công. 

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

 

Xe đạp điện có giác quan thiết kế bởi YI-SIN HUANG

 

Đây là 1 xe đạp điện được thiết kế cho những người khiếm thính. Radar cảnh báo và đèn của nó trở thành cơ quan cảm giác thứ 2 cho họ. 

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

thiet-ke-xe

 

 

Nếu bạn có những thiết kế xe đẹp và độc đáo hãy gửi nó đến giải thưởng thiết kế A’ design Award  nhé!

Có thể bạn quan tâm