Những thiết kế bao bì cực dễ thương

Thiết kế bao bì là một mảng thiết kế đồ họa ứng dụng rất quan trọng trong đời sống. Ngày nay thiết kế bao bì không chỉ có tác dụng lưu trữ, bảo vệ sản phẩm hay làm tăng tính tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng mà còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thu hút. Để hấp dẫn khách hàng, nhà thiết kế cần phải tìm hiểu đặc điểm của đối tượng người tiêu dùng mà sản phẩm hướng đến. Thiết kế bao bì sẽ hiệu quả hơn nếu nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mục tiêu. Dưới đây, Designs.vn xin chia sẻ với bạn đọc bộ sưu tập những thiết kế bao bì đẹp, hấp dẫn phái nữ bởi sự dễ thương và tinh tế. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bao bì đáng yêu này nhé.

 

thiet_ke_bao_bi 

 

thiet_ke_bao_bi

 

thiet_ke_bao_bi

 

thiet_ke_bao_bi

 

Series 4 thiết kế bao bì nước khoáng đóng chai trên có mục đích nâng cao nhận thức của con người về cuộc sống tự nhiên vùng nước ngọt. Trên thiết kế bao bì đáng yêu này, bạn có thể thấy những loại cá khác nhau cùng với hình ảnh những cô gái biển cả dịu dàng. Chắc chắn các bạn nữ sẽ rất muốn thu thập cả 4 chai nước này vì hình minh họa dễ thương và bay bổng. 

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

Với những nét minh họa ngộ nghĩnh, hình ảnh các loại trái cây trên thiết kế bao bì sản phẩm mứt Délices de Michele trở nên bắt mắt và thú vị hơn nhiều.

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

Đây là một thiết kế bao bì của Torje Holm tham dự lễ hội Bergen Beer 2013. Chai bia này được thiết kế với ý tưởng "Bia thủy thủ". Rất ít khi bạn thấy một chia bia trang nhã và dễ thương như vậy phải không? 

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

Bioway là một thiết kế bao bì nhận được rất nhiều lời khen về tính độc đáo: màu sắc đẹp, thiết kế lạ mắt, nói chung là một chai nước có vẻ ngoài ấn tượng và chắc chắn sẽ rất nổi bật trên quầy hàng của siêu thị.

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

Chai rượu Vodka hình khúc gỗ – thiết kế bao bì đẹp của Constantin Bolimond

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

thiet_ke_bao_bi

 

 Chắc hẳn nhiều bạn gái sẽ yêu thích vẻ đẹp trang nhã của những thiết kế bao bì nắm trong bộ nhận diện thương hiệu của Cocolobo. Tuy được thiết kế khá đơn giản với điểm nhấn là hình trái tim nhưng những hộp đựng, túi xách của Cocobolo đã tạo nên hình ảnh sang trọng và nữ tính cho chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp này.

    

 

thiet_ke_bao_bi

 

thiet_ke_bao_bi

 

Những minh họa màu nước cực kỳ đáng yêu trên bao bì chai smothie hoa quả

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

Thiết kế bao bì ngộ nghĩnh của Pilo Lamanna.  Một vỏ bao thuốc lá rất ấn tượng, cầu kỳ và bắt mắt.

 

 

thiet_ke_bao_bi

 

Thiết kế bao bì ngũ cốc dễ thương với hình ảnh chú gấu trắng tham lam. Tham khảo thêm rất nhiều mẫu thiết kế bao bì đẹp khác trên Designs.vn để có những ý tưởng thú vị nữa bạn nhé. 

 

Có thể bạn quan tâm