Những mẫu mô tô mới của Honda

 1. Light Weight Super Sports Concept

 

xe-moto-honda-1

 

Hãng Honda muốn mang đến một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn cho thế hệ xe thể thao kế tiếp với phần đầu xe dài và vị trí lái hạ thấp. Các bề mặt được thiết kế để tạo nên cảm giác cứng và chắc chắn đi cùng những đường gờ sắc sảo.

 

xe-moto-honda-2

 

Sản phẩm được sơn màu đen mờ kèm họa tiết in chìm ở phần thùng xăng và yếm xe, đầu và đuôi xe được vuốt nhọn, đèn pha màu xanh dương nổi bật . Chiếc xe dùng động cơ xy-lanh kép, phuộc trước up-side-down cùng ống xả Akrapovic. Nhiều chi tiết được làm từ sợi Carbon góp phần làm cho chiếc xe nhẹ hơn giúp xe dễ điều khiển và bảo trì. Mẫu xe hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới cho dòng xe PKL cỡ nhỏ của Honda, vốn không có nhiều thay đổi rõ rệt trong nhiều năm trở lại đây.

 

 

2. Neowing Concept

 

xe-moto-honda-3

 

Mẫu mô tô concept thứ hai mà hãng Honda chuẩn bị trình làng có tên Neowing, là mẫu môtô 3 bánh đầu tiên hãng phát triển. Neowing Concept hứa hẹn mang đến cảm giác lái như mô tô cỡ lớn mà vẫn có thể vận hành ổn định ở tốc độ thấp. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ hybrid, kết hợp một động cơ Boxer 4 xi-lanh nằm ngang với một động cơ điện, chú trọng vào mô-men xoắn cao, mang lại khả năng tăng tốc tối ưu. Xe sử dụng hai bánh trước được đặt song song và bánh sau đi kèm với tay đòn đơn, Neowing có thể nghiêng khi ôm cua mà vẫn giữ sự cân bằng. Khi bán ra thị trường, Neowing sẽ mang tới thêm lựa chọn cho khách hàng thích dòng xe ba bánh bên cạnh pháo đài Goldwing trước đây.

 

xe-moto-honda-4

 

 

3. EV-Cub Concept

 

xe-moto-honda-5

 

EV-Cub là phương tiện di chuyển cá nhân dễ điều khiển được phát triển dành riêng cho những quãng đường ngắn, có thiết kế gần giống dòng xe số Cub huyền thoại nhưng chạy bằng hệ dẫn động điện. Các kỹ sư của hãng Honda đã quyết định đặt cụm pin vào sàn đặt chân của xe, nếu muốn, người sử dụng có thể tháo cụm pin ra và dễ dàng sạc pin bằng ổ điện tại gia. Vì không còn động cơ xăng nên không gian để chân rộng rãi, tăng tư thế vững vàng cho người điều khiển.

 

xe-moto-honda-6

 

EV-Cub Concept  xuất hiện lần đầu tại Triển lãm Mô tô năm 2009 tại Tokyo và liên tục được hãng Honda nghiên cứu, điều chỉnh trong suốt 6 năm. Tuy kiểu dáng tổng thể vẫn đậm nét hoài cổ, EV-Cub Concept cũng sở hữu nhiều chi tiết cách tân mới mẻ, lạ mắt.

 

Sau đây là một số mẫu thiết kế mới khác của hãng Honda:

 

xe-moto-honda-7

 

Honda Grom50 Scrambler Concept One

 

 

xe-moto-honda-7b

 

Honda Grom50 Scrambler Concept Two

 

 

xe-moto-honda-8

 

Honda CB1300 Super Bol D’Or Concept

 

 

xe-moto-honda-9

 

Honda CB400 Super Bol D’Or Concept

 

 

xe-moto-honda-10

 

Honda CB1100 Concept

 

 

xe-moto-honda-11

 

Honda Concept CB

Có thể bạn quan tâm