Những mẫu logo du lịch sáng tạo và thu hút du khách

Trong quá trình tạo ra một thương hiệu riêng, ý tưởng thiết kế logo đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết vì nó chính là hình ảnh đại diện cho các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Những thiết kế logo du lịch ngày nay đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc thu hút những du khách trong và ngoài nước. Một số điểm đến nổi tiếng và các địa điểm du lịch trên khắp thế giới đang đầu tư kinh phí chỉ để tạo ra các chương trình quảng bá du lịch sâu rộng cũng như cải thiện hình ảnh biểu tượng du lịch, các trang web trực tuyến kết nối với khách hàng trên toàn thế giới cũng là một trong những yếu tố cần thiết nhằm thu hút du khách và tạo ra sự thúc đẩy trong ngành du lịch. 

 

Ngoài ra, có những ứng dụng trên Internet mà trong đó bạn có thể cá nhân hoá các thiết kế logo của mình một cách dễ dàng và tốt nhất . Mặt khác, nếu bạn có ngân sách dồi dào thì cách tốt nhất là bạn hãy để dành công việc đó cho một nghệ sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghệp thay vì phải đấu tranh và dồn sức cho một dự án mà mình không quen thuộc và có khả năng rủi ro cao, hơn nữa bạn cũng có thể đóng góp những ý tưởng độc đáo mà mình muốn thực hiện cho người thiết kế nhằm tạo ra một sản phẩm có tính thương hiệu và thành công.

 

Dưới đây là bộ sưu tập những thiết kế logo chuyên nghiệp và mang cảm hứng thiết kế độc đáo mà bạn có thể thử và sử dụng cho trang web du lịch của bạn hoặc công ty ngay từ bây giờ.  

 

THS Travels

 

Logo lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay du lịch quen thuộc cùng với đó logo cũng mang màu xanh của bầu trời và hình ảnh máy bay bay lượn làm yếu tố biểu tượng chính.

 

 

Premium Travel 

 

Thiết kế logo đầy cảm hứng và thu hút này được đặc biệt thiết kế dành riêng cho các trang web du lịch.

 

 

Synergy Travel Logo

 

 

Logo với phong cách thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp này được dùng làm biểu tượng du lịch cho các cơ quan du lịch, các trung tâm du lịch và các doanh nghiệp.

 

 

Bus Travel Logo

 

Những chuyến đi du lịch bằng phương tiện công cộng luôn vui vẻ và thú vị và giúp bạn thăm thú được nhiều địa điểm hơn, chỉ cần với những ý tưởng thiết kế như vậy họ đã có thể tạo ra những mẫu logo về du lịch đường bộ bằng xe bus một cách ấn tượng và đặc trưng nhất.

 

Peremen Logo 

 


Logo có thiết kế và cảm hứng đơn giản chỉ với nền màu trắng, chữ màu xanh nhằm nhấn mạnh vào thiết kế tổng thể mang tính hình tượng hóa.

 

 

Longa Travel Logo

 

 

Thiết kế logo kinh doanh thông minh và đơn giản này làm nổi bật cuộc phiêu lưu du lịch.

 

 

Parachutes logo

 

 

Nổi bật với màu sắc rực rỡ, thiết kế logo kinh doanh này là lý tưởng cho các trang web du lịch của bạn.

 

 

Btravel Logo

 

Màu cam sử dụng trong thiết kế nhằm tạo sự bắt mắt và chú ý  cho du khách.

 

 

Izlet na dlani 

 

Nhiều màu sắc với thiết kế logo mang cảm hứng sáng tạo đa dạng

 

 

Foto journeys Logo 

 

 

Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh một du khách  với chiếc máy ảnh của mình đang quan sát để bắt đầu cho cuộc hành trình của mình.

 

 

Osez le Nord 

 

Logo mang cảm giác phiêu lưu với những đường nét miêu tả những dãy núi mang đến sự thích thú cho những du khách thích hành trình leo núi hay khám phá những vùng đất mạo hiểm.

 

 

Access Logo

 

 

Thiết kế logo với hai màu xanh và màu đen này mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp và chuyên nghiệp .

 

 

Lifes Great Adventure

 

Nổi bật với màu xanh, thiết kế logo kinh doanh thông minh này gây ấn tượng bởi sự tinh vi và chăm chút cho hình ảnh biểu tượng.

 

 

InSommaViaggi Logo 

 

 

Biểu tượng cảm hứng thiết kế này mang đến sự đơn giản và sống động cho trang web du lịch của bạn.

 

 

Tawasl Logo 

 

Thiết kế logo  lý tưởng cho các trang web kinh doanh du lịch về sự phá cách.

 

 

Vancatta Logo

 

 

 

First Class Travel 

 

 

 

Trafego Travel Logo

 

Vui vẻ và bắt mắt với thiết kế logo đầy cảm hứng này chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị nhưng đơn giản cho trang web du lịch của bạn.

 

 

The Best Travelled

 

Đầy mạo hiểm và đơn giản với màu sắc thiết kế logo là màu đen và màu trắng.

 

 

Golf Tours Logo

 

Thực sự phức tạp trong nền màu xanh lá cây của nó, sạch sẽ và kiểu dáng đẹp thiết kế logo cảm hứng được khuyến cáo cho trang web du lịch của bạn.

 

 

Travel Planet Brunetto 

 

Vui vẻ và rất thoải mái với những tông màu rực rỡ và bắt mắt.

 

 

eBooking  Logo

 

Sử dụng các sắc thái của màu xanh, thiết kế logo chuyên nghiệp này thường được thiết kế cho các cơ quan du lịch và văn phòng bán vé.

Có thể bạn quan tâm