Nhẫn thông minh – Điều khiển thế giới bằng đầu ngón tay

Đã rất lâu kể từ khi Apple được đồn đoán rằng sẽ cho ra mắt một chiếc nhẫn có khả năng tương tác với các sản phẩm thông minh của họ. Thế nhưng trước khi sản phẩm của Apple xuất hiện thì đã có những sản phẩm nhẫn thông minh khác sắp được tung ra thị trường. Đó là gì? Hãy cùng Designs.vn khám phá!


Nhẫn kiểm soát cử chỉ NOD của Nod Labs

 

Đã đến thời đại mà chúng ta có thể tương tác với TV, điện thoại thông minh, hộp giải mã, đồ gia dụng hoặc hệ thống chiếu sáng thông minh đơn giản chỉ qua một vòng tròn nhỏ trên ngón tay. Nhẫn kiểm soát cử chỉ NOD được thiết kế bởi Nod Labs là chiếc nhẫn thông qua cổng Bluetooth, hệ thống Wifi và ứng dụng kết nối với các thiết bị ngoại vi bao gồm Google Glass, LG TV, điện thoại Android và iOS, hệ điều hành Windows 8 vv…

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

Sản phẩm trang sức công nghệ cao này cấu tạo bằng thép không rỉ với cảm biến chuyển động từ 80 thành phần khác nhau, trong đó có ăng ten Bluetooth 4.0 và vi xử lí. Nhẫn kiểm soát cử chỉ NOD điều khiển chính xác cao 32K DPI dễ dàng xoay, điều kết hợp nhiều ngón tay. Thậm chí hai chiếc nhẫn NOD có thể được sử dụng để bổ sung kiểm soát cử chỉ trên cả hay bàn tay.

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

Thiết kế của NOD nhỏ gọn và tinh tế có tích hợp một bàn phím cử động trượt cho phép di chuyển hình ảnh hay kích hoạt máy ảnh từ xa cho các bức ảnh tự chụp. NOD cung cấp cho bạn một trải nghiệm sống tuyệt vời qua 24 giờ pin, chống lại với các bất lợi từ môi trường và khả năng thấm nước trong độ sâu lên đến 165 feet. Nhẫn kiểm soát cử chỉ NOD hiện tại đã có sẵn 4 kích cỡ và dự kiến sẽ được bán với mức giá $ 149.

 

 

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

 

Nhẫn thông minh RING do Logbar thiết kế

 

Nhẫn thông minh RING do Logbar thiết kế là thiết bị điều khiển với các cảm biến có khả năng kiểm soát các thiết bị thông minh và kết nối đầu vào. Nó cho phép người sử dụng điều khiển cử chỉ từ xa qua hệ thống Wifi, ghép nối trực tiếp với Bluetooth 4.0 hoặc các thiết bị có khả năng hồng ngoại (ví dụ như nhập văn bản bằng cách vẽ chữ trong không khí).

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

Cảm biến trên bề mặt nhẫn có thể phát hiện ngay cả những cử động nhỏ nhất của ngón tay, luôn sẵn sàng tương tác với các điều khiển thông thường (nhập tin nhắn, chơi nhạc hoặc kích hoạt máy ảnh…) RING hiện đang tương thích với iOS và Android thiết bị có hỗ trợ Bluetooth 4.0 và Windows Phone cũng đang được phát triển. Nhẫn thông minh RING dự kiến được thương mại hóa vào tháng 7/2014 với mức giá dự kiến $165. 

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

  

 

Nhẫn thông minh Fin của RHL Vision Technologies Pvt. Ltd

 

Một ứng cử viên khác với chức năng tương tự là nhẫn thông minh Fin của đội ngũ nghiên cứu RHL Vision Technologies Pvt. Ltd Ấn Độ chế tạo và thiết kế.

 

 nhan-tuong-tac-thong-minh

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

nhan-tuong-tac-thong-minh

 

 

Bạn thấy sao về những chiếc nhẫn đầy tiện ích và tuyệt vời này? Hãy cùng cảm nhận và chia sẻ với Designs.vn ngay hôm nay nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *