Nhà ven biển Bienhouse, Hạ Long – nội thất trang nhã và phù hợp không khí vùng biển

Kiến trúc: Nemo Studio

Địa điểm: Việt Nam

Thể loại: Nhà

Trưởng nhóm kiến trúc: Liz Nguyen, Nghiem Phong

Diện tích: 368m2

Dự án năm: 2019

Nhiếp ảnh: Vũ Ngọc Hà

Sản xuất: Tran Sam, Vietceramics, HAI

Khách hàng: Bien

Quản lý dự án: Tran Vu Duong, Chu Tuan Anh

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-2

 

Bienhouse là một nhà ven biển nhìn ra Vịnh Hạ Long, được tạo ra để cho thuê, kinh doanh. Tình trạng xây dựng ban đầu là nội thất chưa có đồ đạc và hoàn toàn giống với các ngôi nhà Vinhomes khác phần bên ngoài. Ngôi nhà có tầm nhìn rộng, vươn ra bãi biển với phong cảnh tráng lệ, không khí trong lành, các hoạt động qua lại của tàu thuyền địa phương, du thuyền quốc tế diễn ra ngay trước cửa Bienhouse.

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-3

 

Nội thất của ngôi nhà được thiết kế với tính toán thận trọng và xem xét để sắp xếp tối ưu. Bất kỳ nơi nào trong toà nhà đều có thể tiếp cận bầu không khí của biển, bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, hành lang, cầu thang, sân thượng…Cầu thang thép kết hợp với thông tầng ở vị trí trung tâm ngôi nhà tạo điểm nhấn và giúp không gian thoáng mát. Cấu trúc của thang là sự kết hợp của đường cong, đường thẳng, phần rỗng và được sơn màu nổi bật.

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-4

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-5

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-6

 

Các phòng ngủ được làm mềm bớt các góc cạnh và được mở rộng tối đa. Đồ nội thất được sắp xếp trong các phòng ngủ tạo ra không gian mở và thoải mái. Các vật liệu làm tường, trần, sàn và gạch phòng tắm có tông màu phù hợp, mang lại không khí thư giãn và gợi ra các sắc màu thân thuộc của biển.

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-7

 

Sân thượng trên tầng 5 có tầm nhìn ra Vịnh Hạ Long, nơi du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển, cũng như để thư giãn hoặc tham gia các buổi tiệc đêm.

 

Bienhouse-noi-that-trang-nha-va-phu-hop-8

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *