Nhà hàng màu hồng – nhà hàng tự phục vụ độc đáo ở Thượng Hải

pink-cherry-blossom-1

 

Điểm thu hút nhất trong công trình thiết kế này của hãng thiết kế Hip Pop Design nằm ở sắc màu hồng của hoa anh đào, bao trùm không gian quanh thực khách ngay từ giây phút họ bước chân vào nhà hàng. Yêu cầu được đặt ra cho các nhà thiết kế lúc đầu là làm sao tạo ra một không gian sáng tạo, phù hợp với chất lãng mạn của những món ăn được phục vụ tại nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn truyền thống và cao cấp của Nhật Bản này. Và ý tưởng “mưa hoa” đã được hiện thực hóa để làm hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mỗi món ăn nơi đây.

 

pink-cherry-blossom-2

 

Nội thất nhà hàng đã được lựa chọn và tính toán khéo léo để làm nổi bật được hiệu ứng “mưa hoa”, với không gian màu hồng, những tấm vách ngăn đầy hoa rơi và sàn nhà ấn tượng bởi ánh sáng trang trí. Tất cả mang đến cho thực khách cảm giác như đang ở dưới hàng cây anh đào, tận hưởng không gian êm dịu giữa những cánh hoa nhẹ bay trong gió.   

 

 

Tầng 1 là không gian dành cho một phòng ăn đầy tính riêng tư. Với tông màu vàng ấm áp, căn phòng nổi bật giữa nền màu hồng của nội thất. Không gian lãng mạn với những cánh hoa bay bay trong tông màu hồng nhạt quả là lý tưởng cho trải nghiệm của thực khách với những món ăn đậm chất Nhật Bản.

 

pink-cherry-blossom-4

 

pink-cherry-blossom-5

 

pink-cherry-blossom-7

 

pink-cherry-blossom-8

 

pink-cherry-blossom-9

 

pink-cherry-blossom-10

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *