Ngắm thiêt kế của Project Runway tái xuất trên sàn diễn

 

Mới đây, trong sự kiện khai trương một rạp chiếu phim tại TP HCM, dàn mẫu của công ty BeU Model đã trình diễn lại những trang phục xuất sắc do các thí sinh cuộc thi Project Runway thiết kế. Đỗ Hà diện chiếc đầm đen mà Châu Chấn Hưng mang đến trong vòng casting. Nhà thiết kế này được nhiều thí sinh dự đoán sẽ chiến thắng trong cuộc thi năm nay.

 

Linh Ngân thể hiện thiết kế khoét lưng góc cạnh của Hoàng Minh. Anh chàng tóc xanh sớm phải rời cuộc vì thiếu sự tinh tế.

Ngọc Thúy kiêu kỳ cùng đầm đen vai bồng của Minh Hà.

Nhã Trúc gây ấn tượng mạnh khi bước ra kiều diễm với đầm xếp voan của Gia Khang – thí sinh từng đoạt giải nhất một cuộc thi thiết kế Belve Fashion 2012.

Thanh Thảo diện váy của Diễm My – cô gái cá tính vừa bị loại trong tập 4. Thí sinh này đã có một bài phỏng vấnvới những tâm sự rất dài và sâu sắc xung quanh cuộc thi.

Những thiết kế xuất sắc trong thử thách Mùa hè sôi động ở tập 3 cũng được trình diễn lại. Những mẫu trang phục này sẽ được chỉnh sửa lại để đưa vào sản xuất hàng loạt cho một thương hiệu thời trang có tiếng. Trên đây là mẫu thiết kế của Diễm My.

 

Trang phục của Bảo Loan.

Váy suông của Tiến Mạnh

Chiếc áo suông màu cam của Như Lan tuy không nằm trong nhóm chiến thắng nhưng vẫn gây ấn tượng vì phom dáng phá cách.

Nhã Trúc tới sự kiện với cây đen gợi cảm.

Đỗ Hà vẫn giữ phong cách tomboy mạnh mẽ.

Nhà thiết kế trẻ Hoàng Minh cũng góp mặt với bộ váy trắng do chính anh thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *