MSI Creator Awards: Khơi nguồn cảm hứng – Gặt hái thành công

MSI-Creator-Awards-Khoi-nguon-cam-hung-Gat-hai-thanh-cong-01

 

MSI Creator Awards được tổ chức nhằm tôn vinh các chuyên gia sáng tạo tài năng trên toàn thế giới, đang hoạt động trong các lĩnh vực Thiết kế Đồ họa 2D, Hoạt họa 3D và Biên tập Video. MSI đem tới cơ hội giúp các thí sinh được tiếp cận nhiều hơn với khán giả đại chúng cũng như các chuyên gia trong ngành. Bài dự thi được gửi online, cho phép mọi thí sinh trên toàn cầu có thể dễ dàng tham gia. Hãy sẵn sàng để trí tưởng tượng của bạn thăng hoa và phô diễn khả năng sáng tạo vô hạn của mình với MSI Creator Awards.

 

Người chiến thắng sẽ có cơ hội giành giải thưởng laptop MSI Prestige, bộ máy Desktop MSI Prestige P100 – giành giải thưởng CES 2020 & Computex 2019 – được thiết kế dành riêng cho dân đồ họa chuyên nghiệp, có khả năng xử lí đa tác vụ ở độ phân giải 8k, kết hợp giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Hay mẫu màn hình dành cho các nhà sáng tạo nội dung MSI Prestige PS341WU lấy cảm hứng từ ý tưởng về sự bất đối xứng hoàn hảo. 

 

MSI-Creator-Awards-Khoi-nguon-cam-hung-Gat-hai-thanh-cong-02

 

MSI-Creator-Awards-Khoi-nguon-cam-hung-Gat-hai-thanh-cong-03

 

 

Website chính thức của cuộc thi:

https://vn.msi.com/Landing/creator-awards

Thời gian: 24/2 – 21/5/2020

 

 

Lịch trình cụ thể:

 

– 24/2: Khởi động cuộc thi, bắt đầu nhận bài dự thi.

– 13/5: Hạn cuối nhận bài dự thi.

– 14/5 – 20/5: Vòng đánh giá và chấm điểm.

– 21/5: Công bố kết quả.

 

 

Loại tác phẩm:

 

– Thiết kế 2D: phải là tác phẩm gốc, chưa từng tham gia các cuộc thi khác. Độ phân giải 1920×1080, 300dpi. File dự thi ở định dạng kĩ thuật số, chuẩn màu RGB (loại file: JPG, JPEG, PNG), kích thước file tối đa 25MB.

– Hoạt họa 3D: video hoạt họa/animation với độ dài không quá 1 phút, phải là tác phẩm gốc, chưa từng tham gia các cuộc thi khác. Độ phân giải 1920×1080 (loại file: MP4, MOV, MPEG, MPG, AVI), kích thước tối đa 1000MB.

– Video: độ dài không quá 1 phút, phải là tác phẩm gốc, chưa từng tham gia các cuộc thi khác. Độ phân giải 1920×1080 (loại file: MP4, MOV, MPEG, MPG, AVI), kích thước tối đa 1000MB.

 

 

Cách tham gia và nộp bài dự thi:

 

– Đọc kĩ quy định, điều khoản và điều kiện của cuộc thi tại website chính thức.

– Chọn một trong các lĩnh vực sáng tạo mà bạn muốn tham gia: thiết kế đồ họa 2D, thiết kế hoạt hình 3D hoặc biên tập video.

– Tạo tác phẩm của riêng bạn với logo Sáng tạo Nội dung MSI (phiên bản có hoặc không có chữ), và phải thể hiện ý tưởng của Tinh thần Sáng tạo Nội dung MSI – Hãy để cảm hứng của bạn cất cánh và tạo ra những khoảnh khắc tỏa sáng trong cuộc sống.

– Tải xuống logo Sáng tạo Nội dung MSI tại đây: https://msi.gm/2HSEcTo

– Gửi tác phẩm của bạn: Có hai cách để gửi tác phẩm của bạn bao gồm

  + Tải tác phẩm của bạn lên mạng xã hội (tài khoản của bạn phải ở chế độ công khai) và thêm hashtag #CreatewithMSI và hashtag hạng mục tác phẩm #2DwithMSI, #3DwithMSI hoặc #VideowithMSI (tùy theo loại tác phẩm dự thi) trên tác phẩm và phần chú thích. Các mạng xã hội được chấp nhận bao gồm: Instagram, Twitter.

  + Gửi tác phẩm của bạn qua biểu mẫu trên website chính thức cuộc thi với hashtag #CreateWithMSI và mô tả tác phẩm của bạn.

 

 

MSI-Creator-Awards-Khoi-nguon-cam-hung-Gat-hai-thanh-cong-04

 

Thành phần ban giám khảo và tiêu chí đánh giá:

 

Mọi tác phẩm dự thi sẽ được các chuyên gia sau trong lĩnh vực tương ứng đánh giá. Giám khảo sẽ đánh giá Độ liên quan, Kỹ năng, Tính sáng tạo và Tính độc đáo khi chấm điểm mức độ hiệu quả tổng thể của tác phẩm dự thi. Mỗi phần được đánh giá và định nghĩa như sau:

 

– 40% Tính sáng tạo và độc đáo: Bạn phá cách so với những gì đã được thực hiện trước đó và thể hiện ý tưởng mới của mình như thế nào.

– 30% Độ liên quan: Phương thức sáng tạo khi thể hiện thông điệp "Sáng tạo Nội dung MSI": Hãy để cảm hứng của bạn cất cánh và tạo ra những khoảnh khắc tỏa sáng trong cuộc sống.

– 30% Kỹ năng: Khả năng kỹ thuật để truyền tải thông điệp rõ ràng và thuyết phục của bạn.

 

 

Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo/thiết kế:

 

– Luba Lukova: nghệ sĩ thị giác, tác giả của các tác phẩm trong cuộc triển lãm “Designing Justice”. Portfolio: https://www.lukova.net/

– Jean Denis Hass: nhà làm phim 3D, Phó Giám sát hoạt họa tại xưởng phim ILM (Industrial Light & Magic). Portfolio: http://www.jeandenis.net/featureanim.htm

– Cinecom: nhà biên tập video, sở hữu kênh Youtube hướng dẫn làm phim và dựng video với hơn 1,7 triệu người đăng kí. Portfolio: https://www.youtube.com/user/YapperDesign

 

MSI-Creator-Awards-Khoi-nguon-cam-hung-Gat-hai-thanh-cong-05

 

 

Cơ cấu giải thưởng:

 

Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng là các sản phẩm phần cứng MSI được thiết kế chuyên dụng cho công việc sáng tạo nội dung số, cùng các phần quà từ các nhà tài trợ.

 

– Giải nhất hạng mục đồ họa 2D: Laptop MSI Prestige 14, ổ cứng gắn ngoài LaCie d2 Professional 6TB

– Giải nhất hạng mục hoạt họa 3D: Máy tính MSI Prestige P100, màn hình thiết kế MSI Prestige PS341WU

– Giải nhất hạng mục video: Một năm thành viên của Artgrid và Artlist, laptop MSI Prestige 14, bộ Stream Deck ELGATO.

– Giải tác phẩm dự thi được nhiều người ưa thích nhất: Màn hình MSI Prestige PS341WU

 

*Bài dự thi sẽ được chấm điểm bởi giám khảo phụ trách hạng mục tương ứng. Giải tác phẩm được ưa thích nhất sẽ được quyết định thông qua phần bình chọn mở với khán giả đại chúng.

Liên hệ thêm về chi tiết tại fanpage chính thức của MSI Việt Nam: https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *