MOTO UNDONE – Chiếc mô-tô điện siêu ngầu với điểm nhấn hình tia chớp

 

 

Thiết kế rất nhiều thứ, từ thuyền bè, xe cộ đến đồ nội thất một cách khác biệt, thách thức những lề thói thông thường là điều hay gặp ở Joey Ruiter và hãng thiết kế mang tên anh. “MOTO UNDONE” là một mẫu mô-tô điện hiện đại mang đầy đủ những đặc trưng trong triết lý khác lạ đó, với tạo hình vô cùng đơn giản, giống như một chiếc hộp tráng gương. Phong cách tối giản này cũng tạo nguồn cảm hứng cho những sáng tạo sau đó của anh như mẫu “SNOPED”. 

 

 

 

Tất cả các chi tiết của chiếc xe được gói gọn bên trong một lớp vỏ hình hộp làm từ aluminium, ngoại trừ tay ga, chỗ để chân và một phần dưới của hai bánh xe. Một “tia chớp” rạch ngang thân xe, vừa tạo điểm nhấn vừa giúp bánh trước có thể quay ngoặt được. Toàn bộ mặt trên được phủ một lớp đệm ngồi mềm mại trong khi đèn pha, đèn hậu hay xi-nhan được giấu khéo léo trong các hốc trên thân trước và sau xe.

 

 

Chiếc xe được trang bị hệ thống sạc 1500W 48v, có thể chạy hơn 140km khi được sạc đầy với tốc độ đối đa là khoảng 48km/giờ. Phiên bản đầu tiên của thiết kế này được JRuiter cho ra mắt năm 2011 và hiện đang được trưng bày trong một cuộc triển lãm với chủ đề “Cuộc cách mạng trong các sản phẩm dùng điện” tại Bảo tàng Petersen ở Los Angeles, kéo dài từ tháng Tư đến tháng Mười Một năm 2019. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm: 

Tên sản phẩm: MOTO UNDONE

Hãng thiết kế: jruiter

Ngày hoàn thành: 2011

Triển lãm tham dự: ‘electric revolution’ tại Bảo tàng Petersen

Ngày khai mạc triển lãm: 4/2019

Ảnh: ted7 và dean van dis

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *