MBLOK Memory Cube – Thiết bị lưu trữ nhỏ gọn và tiện dụng

thiết bị lưu trữ MBLOK MEMORY CUBE

 

Bộ nhớ là một cái gì đó mà chúng ta yêu mến cả từ góc độ con người nhưng nó cũng là cực kỳ quan trọng trong các lĩnh vực rất được quan tâm như công nghệ và một thiết bị nhỏ gọn, thông minh đã ra đời và có tên là MBLOK Memory Cube đã mang lại cho chúng ta cả hai góc độ đó. Được quảng cáo như là một thiết bị lưu trữ cho tất cả các nhu cầu công nghệ của bạn, người bạn thông minh này thu hút ánh mắt của bạn ngay từ lần nhìn đầu tiên và mang lại cho bạn những giải pháp để truyền dữ liệu về, một thiết bị sẵn sàng cùng bạn đi bất cứ đâu.

 

thiết bị lưu trữ MBLOK MEMORY CUBE

 

MBLOK Memory Cube có thể được kết nối với các thiết bị khác của bạn thông qua Bluetooth và nó có thể được sử dụng để chia sẻ nhạc, dữ liệu và tất cả các nội dung của của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Quản lý dữ liệu của bạn thông qua một lúc nhiều nhiều thiết bị và trở thành một phần của giải pháp cho hầu hết người dùng cần những dữ liệu khác nhau và MBLOK hướng đến mục tiêu đó là vẽ nên một chiếc cầu nối giữa những thiết bị khác của bạn và khiến nó đơn giản đi rất nhiều để làm mọi việc mà bạn muốn với dữ liệu của mình. 

 

thiết bị lưu trữ MBLOK MEMORY CUBE

 

Nhỏ gọn như một bao diêm

 

 

thiết bị lưu trữ MBLOK MEMORY CUBE

 

Được hoàn thiện với nhiều màu sắc trẻ trung được mix với nhau khá ấn tượng

 

Nếu bạn là người thường xem nghe nhạc, xem video qua streaming hay có một lượng dữ liệu lớn mà bạn muốn truy cập một cách đơn giản và hiệu quả thì MBLOK Memory Cube thực sự là là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

 

thiết bị lưu trữ MBLOK MEMORY CUBE

 

MBLOK Memory Cube như một trung tâm truyền dữ liệu giữa các thiết bị 

 

MBLOK, một khối lập phương nhỏ bé làm bằng gỗ và nhôm nhưng có dung lượng lên đến 256GB với bộ nhớ Flash và đáng ngạc nhiên hơn, nó có thể hoạt động không dây trong 300 giờ với chỉ một lần sạc. Tất cả các file lưu trữ được đảm bảo nhờ vào tùy chọn mã hóa 128 bit, có thể truy cập bằng cách sử dụng Bluetooth hoặc cổng USB lật xuống của nó, và MBLOK hoạt động lên đến 7 thiết bị cùng một lúc, streaming âm nhạc, phim ảnh, và chuyển giao các tài liệu ở tốc độ lên đến 24 Mbit/s thông qua ứng dụng của hãng.

 

thiết bị lưu trữ MBLOK MEMORY CUBE

 

Người dùng có thể cùng lúc truy cập vào MBLOK Memory Cube để lấy dữ liệu một cách dễ dàng

 

Bạn có thấy đây là một thiết bị thực sự hữu ích trong thời đại mà một người sở hữu rất nhiều món đồ công nghệ không? Hãy chia sẻ nhận xét của bạn với Designs.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.