Máy in 3D Cubify Cube

Công nghệ máy in 3D đang phát triển nhanh chóng và tạo ra những chuyển biến lớn trong ngành công nghệ tạo hình vật mẫu 3D. Với công nghệ này, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra những mô hình có hình dáng theo đúng thiết kế trên các phần mềm đồ họa 3D. Hôm nay Designs.vn xin gửi đến bạn những tính năng ưu việt của chiếc máy in 3D Cubify Cube, cùng đọc và xem tại sao bạn nên có nó!

 

Những tính năng ưu việt của máy in 3D Cubify Cube

 

Máy in 3D Cubify Cube có 5 màu sắc, bạn có thể chọn màu phù hợp với bạn – màu bạc cổ điển hoặc Trắng, đỏ tươi, xanh da trời hoặc xanh lá cây. Được thiết kế với chiều cao 33 cm, chiều rộng 25,4 cm nhằm tiết kiệm không gian làm việc của văn phòng, máy có khung được làm từ nhựa giúp cho thiết bị nhẹ hơn và di chuyển dễ dàng. Dây tóc chứa sợi nhựa được buộc chặt ở bên trái và kết nối với vòi phun của máy in. Máy in chỉ làm việc với sợi nhựa ABS và PLA do các hệ thống 3D sản xuất.

 

mayin3d_CubifyCube_1

 

Máy in 3D CubifyCube có 5 màu sắc để bạn lựa chọn

 

Dễ dàng sử dụng

 

Tạp chí MAKE đã bình chọn máy in 3D Cubify Cubemáy in 3D “dễ sử dụng nhất” và “đáng tin nhất”. Ngay khi bỏ máy in ra khỏi hộp, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức với các bước cài đặt đơn giản. Chỉ cần sạc nó và bắt đầu dùng. Đây cũng là máy in 3D duy nhất được cấp chứng nhận an toàn cho cả người lớn và trẻ em khi sử dụng tại nhà.

 

Máy in 3D Cubify Cube có khả năng tạo ra một vùng in có kích thước  5.5 inch3 hoặc 14 x 14 x 14 cm3 nên có thể sử dụng để in các mô hình, vật thể có kích thước nhỏ. Ngoài ra bạn còn có 25 file 3D miễn phí với máy in Cube.

 

Người dùng có thể sử dụng phần mềm Cube để sáng tạo ra các mô hình, mẫu vật, rồi thực hiện lệnh in thông qua kết nối wifi hoặc kết nối USB thay vì kết nối mạng cáp thông thường. 

 

mayin3d_CubifyCube_2

 

Bạn có thể gửi bản in tới máy in 3D CubifyCube bằng wifi thay vì mạng cáp thông thường

 

Màu sắc in sống động Cube sử dụng 16 hộp mực nguyên liệu màu sắc khác nhau gồm những màu sắc sống động, trung tính, màu bạc kim loại và những màu phát sáng trong bóng tối.

 

mayin3d_CubifyCube_3

 

Từ những màu sắc sống động, các sản phẩm được tạo ra cũng trở nên vô cùng sống động với máy in 3D CubifyCube

 

Hi vọng rằng qua bài viết này, Designs.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của chiếc máy in 3D Cubify Cube vô cùng hiện đại này!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *