Mẫu thiệp cưới mang âm hưởng của biển

Để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất, các đôi uyên ương thường trau chuốt từng chi tiết, trong đó thiệp cưới là phần quan trọng, thể hiện cá tính của cô dâu chú rể. Mỗi mẫu thiệp cưới được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí của đám cưới. Khi tổ chức đám cưới trên bãi biển, các cô dâu thường nghĩ ngay đến việc sử dụng hình ảnh biển cả, con sóng để trang trí cho thiệp cưới. Đây sẽ là lời mời ấn tượng, tạo sự tò mò, thu hút dành cho các vị khách mời.

 

Màu sắc thiệp cưới mang phong cách biển cả khá đa dạng, nhưng đa số các đôi uyên ương sử dụng tông màu xanh của biển, trời, màu trắng của mây bồng bềnh hay màu vàng nhạt của bãi cát để làm sắc màu chủ đạo. Ngoài màu sắc, các cô dâu chú rể còn muốn tạo sự đặc biệt bằng cách sử dụng chính những "chất liệu" từ biển cả để trang trí cho thiệp, đó có thể là vỏ ốc, vỏ sò, con sao biển, hình vẽ ngọn hải đăng, cây dừa… giống như bạn mang cả biển cả tới đám cưới.

 

Với những thiết kế cầu kỳ, các cô dâu chú rể có thể đặt các công ty tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp vì những mẫu thiệp cưới này thường được đặt hàng với số lượng hạn chế, đôi khi phải trang trí bằng tay. Với các tấm thiệp in hình, bạn có thể mang mẫu tới các cửa hàng in thiệp cưới để chuyên gia thiết kế tư vấn, tạo kiểu giống như mẫu bạn mong muốn.

 

Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiệp cưới đẹp mang sắc màu của biển cả:

 

mauthiepcuoi_bien16  Thiệp cưới 2013


Tấm thiệp cưới cầu kỳ được đựng trong chiếc hộp và được gửi kèm cùng những chú ốc, sao biển.

 

 

 

Với mẫu thiệp cưới in, các cô dâu hoàn toàn có thể đặt thiết kế riêng cho mình theo mẫu có sẵn hoặc tự lên ý tưởng cho tấm thiệp độc đáo.

 

 

 

Tấm thiệp cưới được đính với chú sao biển khô.

 

 

 
Những hình ảnh liên quan đến biển cả thường được lấy làm chất liệu để trang trí cho tấm thiệp.

 

 

 

Tấm thiệp mang màu sắc của cát.

 

 

 

Mẫu thiệp cưới với hình ảnh chú sao biển và những vân cát độc đáo.

 

 

 

Tấm thiệp sẽ được đựng trong chai và gửi tới tận tay các khách mời. Đặc biệt, thiệp được in trên loại giấy lụa nên dù bị cuộn tròn, thiệp cũng không nhàu nát.

 

 

 

Hình ảnh chiếc vẻ ốc biển trong buổi sáng bình minh tạo vẻ đáng yêu cho tấm thiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *