Loại bỏ sự khó chịu của ổ khóa thường với Noke

Noke là chiếc ổ khóa bluetooth đầu tiên trên thế giới và theo mô tả của đội ngũ thiết kế thì sản phẩm này thực sự là một cuộc cách mạng trong cách đóng hay mở ổ khóa truyền thống. Với Noke, bạn có thể quên đi sự phiền toái đến từ việc mất hay quên chìa khóa.

 

 

Video giới thiệu Noke

 

Những chiếc chìa khóa đã quá quen thuộc với chúng ta, chúng đã tồn tại hàng thế kỷ và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, tuy nhiên chúng vẫn tồn tại một số nhược điểm gây cho người dùng không ít những tình huống dở khóc dở cười. Đầu tiên đó là những chiếc chìa khóa quá dễ dàng bị mất hoặc đánh cắp, việc cho mượn chìa khóa cũng mang lại không ít rủi ro cho bạn, nếu bạn muốn cho mượn chìa khóa của mình thì bạn sẽ bắt buốc phải lấy lại chúng.

Tại FŪZ Designs, các nhà thiết kế nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để giải quyết những vấn đề này, vì vậy họ đã quyết định tạo ra Noke. Bằng cách sử dụng Noke cùng với một chiếc Smartphone, bạn có thể mở khóa và lấy những món đồ vật quan trọng của bạn một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Thêm một tính năng rất tuyệt vời của Noke đó là bạn có thể chia sẻ quyền mở khóa của mình cho người khác một cách dễ dàng, an toàn và rất đáng tin cậy.

 

o-khoa-bluetooth-noke-01

 

Noke kết hợp với một chiếc Smartphone

 

o-khoa-bluetooth-noke-02

 

Kết hợp với phụ kiện kèm theo để khóa xe đạp

 

Nhà thiết kế David Gengler chia sẻ :"Chúng tôi thiết kế ra Noke để nó là thiết bị điện tử đơn giản nhất mà bạn từng sở hữu. Bạn chỉ cần tải về phần mềm được viết riêng cho hai hệ điều hành là iOS và Android, Noke sẽ tự động tìm và kết nối với Smartphone của bạn thông qua Bluetooth 4.0. Bạn có thể đặt tên cho ổ khóa của mình và thậm chí đặt cho nó bức ảnh đại diện nếu bạn thích".

Để mở khóa Noke, đơn giản là bấm vào phần còng khóa, Noke sẽ ‘thức dậy’ và tìm điện thoại của bạn hoặc điện thoại mà bạn đang trao quyền mở khóa. Nếu điện thoại ở trong phạm vi 10 feet, Noke sẽ ngay lập tức mở khóa, việc mở khóa rất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến các ứng dụng điều khiển từ xa từ điện thoại.

Nếu bạn có một lý do rõ ràng để giới hạn khoảng cách hay tắt tính năng tự động mở khóa, bạn có thể làm điều đó với ứng dụng của Noke trên Smartphone. Để mở khóa sau khi tắt tính năng tự động mở khóa, bạn có thể bấm vào nút mở khóa trong ứng dụng hoặc sử dụng mã Quick-Click. Điều này sẽ cho phép bạn tránh được trường hợp khóa tự động mở khi bạn đến gần.

 

o-khoa-bluetooth-noke-03

 

Bộ công cụ để khóa xe đạp

 

Chỉ với 20$, bạn sẽ nhận thêm được bộ công cụ kết hợp cùng Noke để nó trở thành một chiếc ổ khóa dành cho xe đạp rất gọn gàng nhưng vẫn bảo đảm được sự an toàn. Bộ công cụ này gồm một dây cáp chắc chắn và một bộ Bike Mount để gắn vào phần dưới ghế của xe đạp.

 

o-khoa-bluetooth-noke-04

 

Khóa tất cả mọi thứ mà bạn cho la quan trọng

 

Với việc sử dụng ứng dụng viết riêng, Noke cho phép bạn chia sẻ quyền mở khóa cho bất cứ ai một cánh nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể chọn chia sẻ trong một thời gian dài, một lần hay tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn nhờ người thân của bạn đến trông nhà trong khi bạn đang đi du lịch, bạn chỉ cần trao quyền mở khóa cho người đó một cách hết sức đơn giản và từ bất cứ đâu. Với Noke, đó không phải là vấn đề!

 

o-khoa-bluetooth-noke-05

 

Chia sẻ quyền mở khóa 

 

 

o-khoa-bluetooth-noke-06

 

Theo dõi lịch sử xem ai đã dùng Noke và vào thời điểm nào

 

Noke là sản phẩm tuyệt vời cho môi trường văn phòng. Ngoài việc cấp quyền mở khóa vào những ngày và thời gian cụ thể, bạn còn có thể sử dụng tính năng lịch sử để kiểm tra xem ai đã sử dụng Noke và sử dụng vào thời gian nào.

Thêm một tính năng hữu ích không thể không nhắc đến đó là Quick Click, trong trường hợp bạn quên điện thoại hoặc điện thoại của bạn hết pin, bạn vẫn có thể mở khóa Noke một cách dễ dàng. Công nghệ Quick Click đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn tạo ra những đoạn mã để mở khóa mà không cần đến sự hiện diện của chiếc Smartphone, chỉ bằng những thao tác bấm còng khóa đơn giản những mang tính bảo mật cao, bạn đã có thể lấy được những món đồ quan trọng của mình. 

 

o-khoa-bluetooth-noke-07

 

Cấu tạo của Noke

 

 

o-khoa-bluetooth-noke-08

 

o-khoa-bluetooth-noke-09

 

Quá trình tạo hình vào lắp ráp sản phẩm

 

 

o-khoa-bluetooth-noke-10

 

Kích thước tương đối nhỏ gọn

 

Bạn nghĩ thế nào về sản phẩm này? Hãy chia sẻ cũng Designs.vn cảm nhận của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm