LG ra mắt chiếc OLED TV đầu tiên trên thế giới có thể cuộn lại tại CES 2019

Gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc đã trình làng mẫu Signature OLED TV R tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2019 với 3 chế độ khác nhau cho phép người dùng tuỳ chỉnh kích thước của màn hình.

 

 

Sản phẩm có thể “xuất hiện hay biến mất” khi cần chỉ bằng cách cuộn vào phần hộp ở đế của TV. Signature OLED TV R có 3 chế độ xem: Line view, Zero view và toàn màn hình. Line view là một chế độ mới với màn hình được thu nhỏ lại chỉ còn ¼, cho phép người dùng sử dụng các tính năng như đồng hồ, ảnh hay âm nhạc. Bạn có thể đặt chế độ đồng hồ để xem giờ và thời tiết, chế độ “Frame” để trình chiếu những bức ảnh của gia đình được chia sẻ từ điện thoại thông minh hoặc chọn “Mood” để tạo một không khí thư giãn thoải mái. Với chế độ “Mood”, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển nhạc cả từ màn hình TV lẫn điện thoại.

 

 

Khi chuyển sang “Zero view”, toàn bộ màn hình TV 65 inch sẽ cuộn lại gọn gàng trong phần đế. Tuy nhiên, chế độ này vẫn cho phép người dùng tận hưởng âm nhạc hay lắng nghe các chương trình TV từ hệ thống loa Dolby Atmos 100W, 4.2-channel.

 

 

Chế độ toàn màn hình mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh công nghệ AI và âm thanh chất lượng nhờ chíp xử lí Alpha 9 thế hệ 2. Người dùng có thể điều khiển TV bằng giọng nói với sự hỗ trợ của trợ lí ảo Alexa mới được thêm vào các dòng TV tích hợp AI của LG vào năm 2019, bên cạnh Airplay 2 và Homekit của Apple.

 

 

Signature OLED TV R là mẫu OLED TV đầu tiên từ trước đến nay với màn hình có thể cuộn lại và được kích hoạt bằng giọng nói. Theo các báo cáo, nếu được khởi động 2 lần/ ngày, mẫu TV này sẽ có tuổi thọ 34 năm và đảm bảo 50.000 lần cuộn. Sau khi trình làng bản mẫu vào năm 2018, năm nay LG cuối cùng đã công bố mẫu TV có thể cuộn lại sẽ chính thức lên kệ, với ngày ra mắt được dự kiến vào mùa xuân.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *