Làm bảng hiệu giá rẻ

Tại sao chúng ta cần làm bảng hiệu quảng cáo? Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời tương đối phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm hình thức quảng cáo cho mình. Làm thế nào để thương hiệu nổi bật nhất chính là trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình công ty quảng cáo Verschluss sẽ giúp bạn biết cách làm cho quảng cáo của các bạn bắt mắt nhất. Chúng tôi cung cấp cho quý khách các loại sau đây:

 

1.Bảng hiệu quảng cáo in bạc hiflex

Bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu bạc hiflex được in kỹ thuật số cho nội dung hình ảnh, khung sắt sử dụng để căng bạt. Bảng hiệu này có giá thành rẻ và được thường sử dụng cho các cửa hàng công ty doanh nghiệp kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn hạn vì chất liệu bạc hiflex không để được lâu ngoài trời.

 

lam-bang-hieu-gia-re-01

 

 

2. Bảng hiệu alu chữ mica

Bảng hiệu này sử dụng nhôm alu để ốp tấm làm nền và sử dụng mica bóng để làm chữ nổi hoặc chìm. Bảng hiệu này tương đối bền giá cả phải chăng nên thường hay được sử dụng rộng rãi cho các shop hoặc cửa hàng. Và tùy theo nhu cầu, bảng hiệu alu chữ mica  có những kích thước khác nhau thì dùng những độ dày vật liệu alu và mica khác nhau.

 

lam-bang-hieu-gia-re-02

 

 

3. Bảng hiệu chữ nổi Inox

Bảng hiệu chữ inox được làm bằng chất liệu inox, và sử dụng cho các công ty xí nghiệp ốp đá hoa cương làm nền. Bảng hiệu bằng Inox có bề mặt bóng láng. Có 2 loại Inox đó là Inox 201 và inox 304. Về chất lượng thì Inox 304 tốt hơn nhiều so với inox 201. Trong nghành quảng cáo thường dùng 3 màu chính: inox vàng, inox xước, inox trắng.

 

lam-bang-hieu-gia-re-03

 

 

4. Bảng hiệu quảng cáo dùng đèn Neon sign

Bảng hiệu quảng cáo Neon sign, chất liệu chính là đèn Neon có dạng ống, có thể uốn theo nhiều hình dạng khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo loại này có nhiều màu sắc sặc sỡ, có thể liên kết Neon sign với nhau để được hình ảnh sống động, bảng hiệu quảng cáo neon thường được dùng để trang trí quầy bar, quán cà phê, khu vui chơi..

 

lam-bang-hieu-gia-re-04

 

 

5. Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Thường sử dụng led 5mm để cắm lên bề mặt bảng hiệu, sử dụng làm bảng vẫy là chủ yếu với ưu điểm: bền, an toàn, có tuổi thọ cao, tiết kiện điện năng, cho hiệu ứng về ban đêm khá tốt.

 

lam-bang-hieu-gia-re-05

 

 

6. Bảng hiệu quảng cáo tấm lớn ngoài trời (pano)

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dạng này là loại có kích thước lớn (lớn hơn 40 m2), thường gắn trên đường quốc lộ, đường chính trong thành phố… Khung bảng hiệu quảng cáo ngoài trời rất chắc chắn, thường dụng sắt hộp, và mạ kẽm dày liên kết với nhau tạo thành 1 khối vững chắc. Mặt bảng hiệu thường in bạt Hiflex loại dày với nội dung sống động, dễ gây chú ý với mọi người.

 

lam-bang-hieu-gia-re-06

 

 

7. Bảng hiệu mica công ty, bảng số phòng, inox ăn mòn

Bảng hiệu này có kích thước nhỏ khoảng 40×50 cm thường sử dụng bằng mica, inox phun sơn hoặc ăn mòn, thích hợp để làm bảng để giới thiệu công ty, phòng ban.

 

lam-bang-hieu-gia-re-07

 

 

8. Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng hay còn được gọi là là biển led siêu mỏng, là một dạng biển pano quảng cáo có kích thước nhỏ gọn, ứng dụng công nghệ sản xuất của màn hình tinh thể lỏng LCD và công nghệ ánh sáng led – một trong những công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay, khiến hộp đèn luôn nổi bật. Ngoài ra nó còn một số ưu điểm nổi bật như: cường độ ánh sáng mạnh, ánh sáng tán đều trên bề mặt, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, có thể dễ dàng thay đổi nội dung trong hộp đèn siêu mỏng.

 

lam-bang-hieu-gia-re-08

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *