Khởi động cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACPWC 2022: Kiến tạo tương lai cùng kỹ năng Thiết kế

Thử thách bản lĩnh thi đấu!

Chinh phục đam mê Thiết kế và sáng tạo không ngừng!

Hãy kiến tạo tương lai cùng Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới – ACPWC 2022!

Với mong muốn tiếp tục mang đến một sân chơi Thiết kế đồ họa bổ ích, ý nghĩa để các tài năng Thiết kế đồ họa Việt Nam có cơ hội tỏa sáng, tháng 3/2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã chính thức phát động Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới – ACPro World Championship 2022.

Tại Việt Nam, trải qua 4 mùa giải thành công với những dấu ấn thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ nước nhà, cuộc thi ACPWC không chỉ là nơi thử sức với niềm đam mê thiết kế mà còn là bước đệm giúp các bạn trẻ đến với những thành công rộng mở trong công việc và học tập.

ACPWC – SÂN CHƠI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới (Adobe Certified Professional World Championship – ACPWC) là sân chơi được tổ chức thường niên trên toàn thế giới từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign.

Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. Với thành tích 01 Huy chương Đồng, 01 giải khán giả bình chọn nhiều nhất, 02 thí sinh lọt TOP 10 Tại Vòng chung kết thế giới trong 3 mùa giải liên tiếp, đội tuyển Việt Nam đã ghi đậm dấu ấn trên đấu trường quốc tế này.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH ĐƯỢC CHIA ĐỀU VỚI 03 BẢNG ĐẤU

Nhằm tạo sự công bằng trong đánh giá giữa các cấp học, bậc học mà còn giúp tăng cơ hội đạt giải, góp phần khích lệ các bạn thí sinh tự tin tham gia sân chơi đồ họa này với tinh thần cao nhất, Cuộc thi được chia làm 3 bảng dành cho 3 đối tượng khác nhau: bảng A dành cho các trường đại học, học viện; bảng B dành cho các trường cao đẳng, trung cấp và bảng C dành cho các trường THPT, THCS.

Với sự phân định rõ ràng từng đối tượng trong mỗi bảng thi đấu như trên, cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba, 2 Giải Khuyến khích cho mỗi bảng, tổng giá trị giải thưởng quốc gia lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ba Nhà vô địch quốc gia đã trở thành ba Đại sứ ACA mùa giải 2021

3 Nhà vô địch quốc gia của 3 bảng đấu sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết thế giới diễn ra từ 24 – 27/7/2022 tại thành phố Anaheim, California, Hoa Kỳ. Cuộc thi cấp thế giới sẽ có duy nhất 1 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng kèm theo phần thưởng bằng tiền mặt tương ứng 7.000 USD cho giải Nhất, 3.500 USD cho giải Nhì và 1.500 USD cho giải Ba. Thí sinh thuộc Top 10 và Giải khán giả bình chọn cũng được tặng phần thưởng bằng tiền mặt là 250 USD.

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA DANH TIẾNG

Tham gia ACPWC tại Việt Nam, mỗi thí sinh thi đấu ở các nội dung Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Mỗi nội dung thi được thực hiện trong thời gian 50 phút với thang điểm tối đa là 1000 điểm. Các thí sinh đạt 700/1000 trở lên sẽ được nhận chứng chỉ Adobe quốc tế có giá trị toàn cầu do Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên. Đây chính là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

Chứng chỉ Thiết kế đồ họa ACPro quốc tế
HÃY TRANH TÀI VÀ TỎA SÁNG TẠI ACPWC 2022

Chi tiết Thể lệ cuộc thi ACPWC 2022 vui lòng xem 

Các bạn thí sinh tự do không thuộc đội tuyển của các trường có thể đăng ký trực tuyến 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Miền Bắc:
– Trụ sở chính:
Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
– Địa điểm đăng ký các kỳ thi:
Địa chỉ: Tầng 3, Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
2. Miền Trung:
– Địa chỉ: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
3. Miền Nam:
– Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: acawc.vn@gmail.com
Hotline: 1900636929
Thông tin tham khảo: 
Website: https://iigvietnam.com/
Facebook: https://www.facebook.com/acpro.iigvietnam/

DESIGNS.VN

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *