Kết quả Beyond the cover season 4 top 14: Kỹ năng làm cha mẹ

Đề thi Top 14 Mùa thứ 5 được cho là một đề tài quen thuộc, thú vị, và gần gũi với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chính điều đó đã thử thách sức sáng tạo của mỗi thí sinh, đòi hỏi các bạn phải tạo nên những bước đột phá.

 

Sau khi đưa ra quyết định, Beyond The Cover Mùa thứ 5 rất tiếc khi phải nói lời tạm biệt với hai thí sinh phải dừng lại ở Top 14: Thiện Thành và Hồng Hạnh do chưa nắm bắt được thể loại và chưa truyền tải được nội dung tác phẩm. Ở vòng này, Ngọc Hà và Nhật Vũ (2 đại diện đến từ Hà Nội) bất ngờ rơi vào nhóm nguy hiểm do bài thi thiếu sự đầu tư. Sau khi có kết quà Top 12, Nhật Vũ xin dừng lại tại vòng này vì lý do cá nhân do đó Thiện Thành sẽ tiếp tục đồng hành cùng mùa thi.

 

Beyond The Cover

 

Giữ nguyên vị thế ở Nhóm dẫn đầu Phan Vũ và Thanh Quỳnh vẫn thể hiện được phong độ và khả năng của mình ở vòng thi Top 14 với bài thi có sự đầu tư cao, nắm rõ thể loại và truyền tải tốt nội dung tác phẩm. Lọt vào Nhóm dẫn đầu còn có hai gương mặt mới là Minh Hải và Quang Huy. Nhìn chung nhóm dẫn đầu vẫn được đánh giá cao về cách thể hiện ý tưởng, bố cục, và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên các bạn vẫn còn một số chi tiết nhỏ cần được khắc phục.

 

 Beyond The Cover

 

Bốn gương mặt nằm trong Nhóm an toàn sau vòng thi Top 14 có Xuân Quỳnh, Thùy My, Kim Liên và Đài Trang. Nhận xét về các bài thi thuộc Nhóm an toàn, các giảm khảo cho biết tuy có ý tưởng nhưng các bạn vẫn gặp điểm trừ về cách thể hiện ý tưởng, nhiều bài thi tốt, phối màu và bố cục thông minh nhưng chưa có điểm nhấn. Cũng như hai vòng thi trước, các bài thi vẫn bị điểm trừ trong việc vận dụng typo. Kim Thương và Phương Thảo với bài thi có bố cục rối, sự linh hoạt cũng chưa cao mặc dù đã đưa ra được ý tưởng của người thiết kế. Tuy nhiên các giám khảo cũng đánh giá tốt khả năng truyền thông và sự đầu tư của các bài thi.

 

Beyond The Cover

 

Vòng thi nhóm đầu tiên của Mùa thi thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 20 – 25/6 với thể loại sách kinh dị, tác phẩm GOTH của Otsuichi. Bốn đội trong Top 12 sẽ cùng thiết kế một đề thi với yêu cầu đưa ra thiết kế một bìa sách hoàn chỉnh, bìa 3D, kẹp sách và giải trình ý tưởng. 12 thí sinh được chia thành bốn đội: Red, Green, Blue, và Yellow; đội trưởng của các đội là bốn thí sinh nằm trong Nhóm dẫn đầu và có đặc quyền ưu tiên được chọn đồng đội.

 

Đội yếu nhất của vòng này sẽ phải đối mặt với vòng thi phụ kéo dài 6 tiếng. Nhiệm vụ của ba thí sinh là thiết kế bìa mặt trước của bài thi phụ cùng thể loại, thí sinh có bài thi tốt nhất trong ba bài sẽ được tiếp tục bước vào Top 10.

 

Designs.vn hân hạnh là đối tác truyền thông của cuộc thi!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *