Iphone 6 trở thành “đại diện” sáng giá nhất cho cuộc chiến Apple – Samsung

Iphone 6 là bước tiến nổi trội nhất của các seris Iphone trước đó.

 

Đi đầu về thiết kế.

 

Theo thông tin gần đây, “Trái táo” sẽ cho ra đời Iphone 6 vào tháng 9 với màn hình 4.7 Inch và màn hình 5.5 Inch, tuy nhiên, điều bất ngờ là Iphone 6 yêu cầu pin phải mỏng hơn 2 mm. Rõ ràng đây là yêu cầu quá khó đối với các bên hợp tác. Tuy nhiên, Apple đã tìm đến và hợp tác với Công ty Simplo – Công ty thiết kế pin lớn nhất thế giới, và cho biết công ty Simplo sẽ có khả năng cho ra đời loại pin theo như yêu cầu của Apple.

 

So với những dòng điện thoại màn hình 4. Inch ngốn khá nhiều pin, thì Iphone 6 với màn hình 4.7 Inch sẽ được sử dụng pin siêu mỏng với dung lượng 2600 mhA giải quyết được vấn đề nan giải là tuổi thọ kém của pin. (theo thông tin từ trang Phonearena).

 

Iphone 6 sẽ có độ mỏng là 7mm (Iphone 6 màn hình 4.7 Inch: 137,5 x 67 x 7 mm), mỏng và nhẹ hơn Iphone 5S hiện đại (128,8 x 58,6 x 7,6 mm).

 

 Thiết kế siêu mỏng của Iphone 6

Thiết kế siêu mỏng của Iphone 6

 

 

Bước tiến hệ điều hành.

 

Nếu như trước đây, IOS 8 của Apple đã liên tục làm hài lòng khách hàng, thì theo thông tin rò rỉ Iphone 6 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm Iphone 6 với hệ điều hành IOS 9 đẹp hoàn mỹ và trơn tru hơn. Dĩ nhiên, việc mong chờ vào những ứng dụng ưu việt của IOS 9 là hoàn toàn có thể xảy ra với 1 thương hiệu lớn như Apple.

 

 

Hệ điều hành mới nhất IOS 9 

 

 

Mạnh mẽ từ bên trong.

 

Với ưu điểm thiết kế mỏng nhẹ bên ngoài, không những thế Iphone 6 còn vô cùng mạnh mẽ từ bên trong.

 

Cũng theo các thông tin gần đây, Iphone 6 có chip sử lý là 1.6 GHz, và chạy trên vi xử lý lõi tứ.

 

 

Iphone 6 có chip sử lý là 1.6 GHz 

 

 

Cho những trải nghiệm thật hơn bao giờ hết

 

Iphone 6 được trang bị camera 13 MP hứa hẹn sẽ đem đến những bức ảnh sống động nhất cho người dùng, đặc biệt theo nguồn tin từ trang Phonearena, cảm biến camera sau trên iPhone 6 sẽ là cảm biến Sony Exmor IMX220 cho phép người dùng quay phin với chất lượng Full HD.

 

Camera trước 2 MP cũng đủ cho những bức ảnh “tự sướng” của người sử dụng.

 

Camera 13 MP của Iphone 6 là một cột mốc đánh dấu bước khởi đầu mới của Iphone, nến gia tăng cảm biến ảnh thêm thì Iphone sẽ đủ sức tham gia vào cuộc chiến camera với các hãng lớn khác.

 

Với những yêu cầu khắt khe nhằm hướng tới sự hoàn thiện tuyệt đối mà Iphone 6 đã “lỗi hẹn” với người dùng thế giới, điều này đã làm hàng loạt các trang báo ra đời với dòng tít  “Samsung đang mừng thầm”, tuy vậy, một điều khẳng định là Iphone 6 sẽ trở thành đại diện sáng giá nhất bởi những yêu cầu hướng tới sự toàn mỹ của nó mà không phải hãng nào cũng theo kịp.

 
Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *