In uv dạng cuộn. Designs.vn giới thiệu công ty in uv Việt adv

In ấn là một ngành có sự ứng dụng rộng rãi trong đời sống và kinh doanh. Những bức tranh, ảnh dùng để trang trí hay quảng cáo đầy màu sắc và sinh động sẽ giúp nhanh chóng đạt được mục đích mong muốn. Trong các giải pháp in ấn thì in uv cuộn trên mọi chất liệu mang đến cho bạn sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau bài viết dưới đây nhé.

 

 

1. Thế nào là in uv cuộn

 

in-uv-viet-adv-01

 

Ứng dụng của in uv cuộn phổ biến nhất là lĩnh vực quảng cáo và truyền thông

 

 

In uv cuộn là giải pháp in hiện đại nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ in uv dựa trên mực in uv, phun tạo hình trực tiếp lên mọi chất liệu. Sau đó, chiếu qua tia uv để sấy khô. Chính vì thế mà khách hàng có thể sử dụng ngay bản in sau khi vừa lấy ra khỏi máy.

 

Điểm khác biệt giữa in uv cuộn và in thường đó chính là khả năng phun mực qua nhiều lớp. Chính vì thế mà sản phẩm sau khi in xong có độ dày tốt, màu sắc trung thực và độ bền màu rất cao. Nếu sử dụng ngoài trời thì có thể dùng đến hơn hai năm, và trên năm năm nếu dùng trong nhà.

 

 

2. Ưu điểm khi in UV cuộn

 

in-uv-viet-adv-02

 

In uv sẽ giúp bạn sử dụng ngay sản phẩm khi vừa ra khỏi máy in

 

 

In uv khác hẳn với in truyền thống ở rất nhiều điểm như: nguyên lý hoạt động in, mực in sử dụng… Dưới đây là vài ưu điểm của in uv cuộn.

 

– Không kén chất liệu in

Cách in truyền thống chỉ in một số chất liệu như giấy, lụa, vải, decal, heflex… Nhưng với cách in uv cuộn thì khác, mọi chất liệu như mica, alu, kính… Vì thế mà lĩnh vực áp dụng in uv khá đa dạng.

 

– Có thể sử dụng ngay sau khi vừa in xong

Thường thì sau khi in xong phải phơi để cho gió, không khí làm khô mực trước cuộn lại, hoặc sử dụng. Vì thế mà cần phải có diện tích rộng nếu in số lượng nhiều. Riêng in cuộn uv, mực in sẽ được sấy khô ngay khi in xuống chất liệu. Vì thế bạn có thể sử dụng ngay liền khi vừa in xong.

 

– Hình ảnh chân thật

Gam màu trong mực in uv được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Hình ảnh in có độ sắc nét cao trong từng chi tiết. Chính vì thế mà sau khi in xong, sản phẩm sinh động như hình thật.

 

– Độ bền màu cao

Quảng cáo, trang trí nhà cửa rất chú trọng đến độ bền màu. Bởi nếu màu sắc dễ phai màu sẽ gây nhiều tốn kém hơn và rất khó khắc phục lại. Sử dụng loại mực in uv chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng đến gần 10 năm nếu bảo quản và giữ gìn tốt.

 

 

3. Các lĩnh vực in uv hiện nay

 

in-uv-viet-adv-03

 

In uv cho màu sắc bền, đẹp và sắc nét hơn

 

 

Lĩnh vực in uv hiện nay khá đa dạng và phong phú về chất liệu in và cách thức in. Căn cứ vào đặc tính của vật liệu in nên in uv được chia thành ba loại cơ bản dưới đây.

 

– In uv cuộn

In uv cuộn là cách in áp dụng đối với các chất liệu mềm, có thể cuộn tròn lại như lụa, vải, bạt… In uv hơn hẳn cách in thường bởi độ bền màu cao, màu sắc rõ nét, sử dụng ngay.

 

– In uv phẳng

Mọi vật liệu có bề mặt phẳng, độ cứng, độ dày mỏng đều có thể áp dụng được cách in này. Ví dụ như in mica, in nhựa, in gỗ, in gạch men, in kính, in trên pha lê, in trên chất liệu kim loại cứng…

Xem thêm in uv dạng phẳng : https://inuvvietadv.vn/in-uv-phang/

 

– In uv da

Ứng dụng in uv trên da sẽ giúp cho sản phẩm đẹp mắt hơn trước khi hoàn thiện. Cụ thể như các sản phẩm là giày dép, ví, túi xách, balo… và nhiều vật liệu bằng da khác. In uv sẽ giúp da không bị biến dạng, sần sùi, ngược lại còn giúp bề mặt da thêm phần ấn tượng.

 

4. In UV Việt ADV – Dịch vụ chuyên nghiệp về in uv cuộn

 

Công nghệ in uv còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng. Số lượng dịch vụ thật sự có thể đảm nhận in uv cuộn cũng không nhiều. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu và sử dụng dịch vụ in chứ không phải là đơn vị gia công. Vừa tốn phí in cao, vừa không được bảo hành. Đến với In UV Việt ADV bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về mọi mặt.

 

– Trang bị máy móc in uv hiện đại

ADV là đơn vị thực hiện in tại chỗ cho khách hàng, không hề trải qua giai đoạn gia công bên ngoài. Chính vì thế mà đơn giá luôn ở mức thấp nhất thị trường. Sản phẩm in ra cũng hoàn toàn vừa ý với yêu cầu của khách.

 

– Sử dụng mực in chất lượng tốt

Uy tín và chất lượng được ADV đặt lên hàng đầu. Mực in uv là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng, độ bền và màu sắc trên bản in. Vì thế, loại mực mà Việt ADV sử dụng là loại mực in có chất lượng cao cấp nhất. Chúng ta có thể cảm nhận được sự sinh động và rõ nét sau khi in xong trên bảng in.

Nhận ngay báo giá in uv rẻ tại việt adv : https://inuvvietadv.vn/bang-gia-in-uv/

 

– Kinh nghiệm in uv lâu năm

Kinh nghiệm in uv cuộn lâu năm của ADV sẽ giúp xử lý mọi tình huống, sự cố hay lỗi trong bảng in trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì thế, sản phẩm in của ADV luôn có vẻ đẹp hoàn mỹ so với các dịch vụ in uv khác trên thị trường.

In uv cuộn sẽ giúp mục đích của bạn nhanh chóng đạt thành hiện thực mọi khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo để chọn giải pháp in phù hợp với chất liệu cần in. Vừa nâng cao hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho khách.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *