IKEA ra mắt ván trượt đầu tiên trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ SoCal

Bộ sưu tập Spänst bao gồm 32 ấn bản giới hạn được tạo ra bởi Chris Stamp – nhà thiết kế thời trang và là giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang LA Stampd, và nhà thiết kế sản phẩm có trụ sở tại Warsaw, Maja Ganszyniec.

 
 
 

"Tôi rất vinh dự khi có cơ hội thiết kế chiếc ván trượt đầu tiên tại IKEA," ông Stamp nói. "Tôi lớn lên với lướt sóng và trượt băng. Ở SoCal, trượt băng không chỉ là phương tiện giao thông. Đó còn là một nền văn hóa."

 

Với giá 90 $ (65 £), ván trượt Spänst được làm từ gỗ bạch dương với chiều dài 74 cm và rộng 21 cm. Chiếc ván trượt được thiết kế với phần đồ họa màu đen và trắng bắn tung tóe bao phủ mặt dưới của nó, đi kèm với gỗ là chất liệu thép và nhôm, và bánh xe được làm bằng nhựa màu trắng.

 
 

Dòng sản phẩm mới của công ty Thụy Điển cũng bao gồm cả quần áo đơn sắc và phụ kiện nội thất. Các mặt hàng may mặc – tất cả đều màu đen – bao gồm mũ lưỡi trai, áo phông và áo hoodie. Ngoài ra còn có túi vải thô màu đen, khăn, mền và túi giặt trong bộ sưu tập.

 

Một hộp giày trong suốt được làm từ nhựa acrylic và được thiết kế để có thể xếp chồng lên nhau, đặt cạnh nhau để tạo thành một món đồ nội thất có lỗ hổng. Hộp giày Spänst sẽ được bán với giá 35 $ (25 £) và được sản xuất để phù hợp với nhiều loại giày thể thao khác nhau.

 
 

"Là một nhà thiết kế thời trang, tôi biết rằng mọi người muốn cho người khác thấy quần áo, giày dép và phụ kiện của họ", Stamp nói. "Tại sao chúng ta bỏ rất nhiều tiền cho đôi giày thể thao của mình mà phải giấu chúng trong tủ quần áo?"

 

"Tôi muốn họ (người tiêu dùng) có thể tự hào về cách họ trưng bày quần áo và giày dép của mình", ông nói thêm.

 
 

Một tủ quần áo bao gồm khung thép góc với cửa lưới đen bán trong suốt, sẽ có giá 279 $ (200 £). Một giá quần áo màu trắng với hai kệ sẽ được bán với giá thấp hơn, ở mức 194 $ (139 £).

 

Một đèn LED dạng thanh với hai kích thước khác nhau và có thể được sạc bằng dây cắm USB. Những chiếc đèn có thể được gắn vào tường hoặc sắp xếp để tạo thành một thiết kế mang tính kết cấu.

 

Một chiếc ghế bành toàn màu đen, có giá 272 $ (195 £) có kết cấu thấp với đệm bông và hệ khung chắc chắn.

 
 

Các sản phẩm thú vị khác của bộ sưu tập là một quả bóng đen và bóng rổ trong nhà, một chiếc ghế màu đen. Một chiếc bàn cao màu đen cao cấp được thiết kế cho bàn xoay DJ.

 

"Kể từ cuộc họp đầu tiên của chúng tôi ở New York, thiết kế của chúng tôi cho bộ sưu tập đã rất chặt chẽ", Ganszyniec nói. "Điều đặc biệt là Chris và tôi đã có những ý tưởng rất giống nhau cho bộ sưu tập và hình thức thẩm mỹ của nó."

 
 

Ikea cho biết: “Chúng được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp thể thao và người tiêu dùng có ý thức – những người không chỉ quan tâm đến những gì họ mặc, mà còn là cách sưu tầm và khoe những thứ đó – làm đẹp môi trường xung quanh của họ.

 
 

Bộ sưu tập Spänst sẽ được bán từ tháng 5 năm 2018 và bao gồm gối, máy tính xách tay, chai nước và các phụ kiện khác.

 

Liên tục đa dạng hóa sản phẩm của mình, IKEA cũng đã phát hành sản phẩm loa đầu tiên vào đầu năm nay. Sự hợp tác gần đây với các nhà thiết kế bên ngoài bao gồm Piet Hein Eek, Form Us With Love và Tom Dixon.

 
 

Tất cả hình ảnh được cung cấp bởi IKEA.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.