Hộp phim đặc biệt dành cho lễ cưới từ Kostas Kastanakis

Những đoạn phim về lễ cưới là thứ làm sống lại những khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời mình dễ dàng nhất. Vậy tại sao không làm việc lưu trữ những đoạn phim ấy cũng trở nên đặc biệt hơn? Nhà thiết kế người Hi Lạp Nikolas Grigoriou, chuyên viên của studio Kostas Kastanakis đã tạo nên một hộp đựng độc đáo để đôi vợ chồng mới cưới lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ trọng đám cưới của họ. Hộp bao gồm một đĩa DVD và ổ đĩa USB.

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-1

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-2

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-3

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-4

 

"Ban đầu các khách hàng sẽ đưa ra một danh sách những yêu cầu sẽ có trong đoạn phim về lễ cưới. Là một nhà quay phim đám cưới chuyên nghiệp, tôi luôn luôn cố gắng để nắm bắt được cảm xúc thật sự và những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày trọng đại này." ông Kostas Kastanakis giám đốc của studio cho hay.

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-5

 

"Sau đó, mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và tạo nên một hộp đựng có giá trị tương xứng với nội dung ở bên trong. Nguyên vật liệu và các yếu tố sử dụng được lựa chọn một cách cẩn thận cũng như kết hợp một cách khéo léo để chúng để khuếch đại phẩm chất của nhau".

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-6

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-7

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-8

 

"Trong các trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ cần thiết kế và xây dựng các mẫu tùy chỉnh. Gỗ được sử dụng làm vật liệu cốt lõi bởi vì nó tượng trưng cho sự sống, sự phát triển – Những thứ sẽ bảo đảm các giá trị vĩnh cửu của hôn nhân được ẩn sau các hình ảnh độc đáo về những khoảnh khắc và cảm xúc đặc biệt trong ngày cưới sẽ mãi mãi trường tồn".

 

Sản phẩm cuối cùng là một chiếc hộp thanh lịch và tinh tế với bao bì có hai màu trắng và đen. Hộp có nắp gập và hai ngăn chứa một đĩa DVD và một USB. Nhà thiết kế Grigoriou tránh sử dụng các họa tiết và văn bản rườm rà. Bằng cách giữ cho mọi thứ đơn giản, chiếc hộp có thể dễ dàng làm cặp đôi thoải mái khi nhìn lại cuộc đời mình. Chiếc hộp cũng là thứ giúp cho đĩa DVD và ổ USB luôn ở đúng chỗ và dễ dàng di chuyển hay trưng bày trong phòng khách của gia đình mà không sợ chiếm quá nhiều không gian.

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-9

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-10

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-11

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-12

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-13

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-13

 

Hop-phim-dac-biet-danh-cho-le-cuoi-tu-Kostas-Kastanakis-15

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *