Họa tiết trang trí powder room: 10 kiểu dáng sọc sành điệu

1. Nhà tù

 

 

Vì các sọc đen trắng nằm ngang có thể gợi lên hình ảnh của nhà tù thời xưa, nên giấy dán tường trong căn phòng powder room ở New York này của Chango & Co. có kiểu kẻ sọc vẽ tay nguệch ngoạc để giữ được sự giản dị và vui vẻ. Chiếc đèn tường và kệ màu đỏ rực rỡ tạo ra những dải màu đặc sắc cho căn phòng.

 

 

2. Bãi cát

 

 

Căn phòng ở Boston này của Cutting Edge Homes có nhiều điểm nhấn được lấy cảm hứng từ bãi biển, chẳng hạn như bàn trang điểm gỗ, đèn tường với phần chụp đèn làm từ cây mây và ván ốp tường. Giấy dán tường kẻ sọc màu cát hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng.

 

 

3. Đường mờ

 

 

Các sọc dọc xanh và trắng của giấy dán tường trong căn phòng ở quận Cam, California này trông hơi mờ, khiến nó như có nét trừu tượng nghệ thuật. Không gian phong cách này được thiết kế bởi Denise Morrison Interiors & House of Morrison.

 

 

4. Xin chào, màu vàng

 

 

Các sọc màu vàng và trắng khổ to của giấy dán tường trong căn phòng được thiết kế bởi Blakely Inter Design tạo ra cảm giác vui vẻ, chào mời. Chiếc gương màu xám mờ và bàn trang điểm giúp làm hạ tông màu đi một chút xíu.

 

 

5. Màu trắng và gỗ

 

 

Màu trắng pha trộn với tông màu gỗ ấm áp là một kiểu kết hợp phổ biến đối với nhiều nhà thiết kế và chủ nhà ngày nay, nhưng sự kết hợp để thành sọc ngang này ở Santa Barbara, California, như một xu hướng lạ lùng. Chiếc bồn rửa mạ kẽm đặc sắc là một đặc điểm cực kỳ nổi bật của căn phòng.

 

 

6. Màu kem và sự giản dị

 

 

Giấy dán tường với các sọc dọc mang nhiều màu sắc trung tính khác nhau tạo nên một phông nền tuyêt đẹp trong phòng tắm sang trọng ở San Diego này của Laura Abrams Design. Cặp đèn tường và bàn trang điểm làm từ gỗ khai hoang với mặt bàn bằng đá vôi hoàn thiện căn phòng.

 

 

7. Không khí cổ điển

 

 

Chiếc gương cổ, những tấm bưu thiếp từ ngày xưa được đóng khung và tủ trang điểm là một vài nét cổ điển trong căn phòng ở New York này của Benco Construction. Các sọc dọc đen trắng sơn trên tường tạo ra những điểm nhấn lạ lùng hấp dẫn.

 

 

8. Vẻ đẹp biển khơi

 

 

Các sọc sơn màu xanh và trắng khổ lớn trên bức tường tại căn phòng ở thành phố Minneapolis này của Randolph Interior Design tạo ra không khí biển cả rõ rệt. Không gian cũng có những điểm nhấn bằng đồng thời thượng, bao gồm khung gương, vòi nước, giá treo và đèn.

 

 

9. Acrylic All-Star

 

 

Giấy dán tường thanh lịch với các sọc đen trên nền màu kem tạo ra một tuyên bố đầy ấn tượng trong căn phòng powder room ở New York này của công ty Lichten Craig. Chiếc bồn rửa với chân acrylic phong cách là một đặc điểm sang trọng khác.

 

 

10. Sự hoàn hảo với sọc pinstripe

 

 

Giấy dán tường với họa tiết là những chiếc sọc siêu mảnh và nhỏ, có màu tối tạo ra một sự rung cảm tinh vi cho phòng tắm ở San Francisco được thiết kế bởi BAMO. Chiếc bồn rửa trong suốt được đặt ngay ngắn trên bàn trang điểm gỗ sơn mài là những điểm có thể hạ gục bất kỳ ai vì vẻ đặc sắc của nó.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *