Harley – Davidson giới thiệu xe đạp cân bằng điện cho trẻ

Được tạo ra cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi, xe đạp cân bằng điện có hai kiểu, một dành cho trẻ nhỏ (IRONe12) và một dành cho trẻ lớn hơn (IRONe16).

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-1

 

Xe đạp cân bằng điện harley – Davidson được trang bị pin lithium ion. Người dùng có thể kéo dài thời gian đi xe bằng cách nhấn nút để đổi chúng một cách nhanh chóng. Pin được trang bị đầy đủ điện áp 20Vmax (18Vnom) và 2Ah, cho phép người dùng sử dụng lên đến 30 đến 60 phút, trong khi thời gian sạc là từ 30 đến 60 phút cho một lần sạc đầy tuỳ theo kiểu máy.

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-2

 

Độ cao ghế ngồi cực thấp có thể tuỳ chỉnh sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin khi đi, bằng cách cho phép chân người lái vững chắc trên mặt đất cũng như đặt chân xuống đất dễ dàng khi mất thăng bằng. Với tổng trọng lượng xe đạp từ 17 cân Anh (IRONe12) đến 19 cân Anh (IRONe16), trẻ có thể nhanh chóng xây dựng sự tự tin và kỹ năng bằng cách có khả năng tự lấy xe đạp. Khung hàn nhôm TIG và phuộc kiểu BMX bằng thép giúp đi xe an toàn hơn.

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-3

 

Một khi đứa trẻ trở nên thoải mái và tự tin hơn với chiếc xe đạp cân bằng điện, phần gác chân thon có thể làm chệch chân khỏi sự va chạm trong trường hợp bị lật. Đối với các chế độ lựa chọn, cả hai mô hình cung cấp ba sức mạnh: Đào tạo, tiêu chuẩn và tiến bộ. Đào tạo ở tốc độ 8,05km/h, tiêu chuẩn một phạm vi từ 11,27km/h và phạm vi nâng cao từ 14,48km/h.

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-4

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-5

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-6

 

harley-davidson-gioi-thieu-xe-dap-can-bang-dien-cho-tre-em-7

 

Thông tin dự án:

Tên: Xe đạp cân bằng điện cho trẻ

Sản xuất bởi: Harley – Davidson

Giá: Khởi điểm là 649$ 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *