Hãng giày thể thao Nike và nhãn hàng thời trang Dior hợp tác trên 1 sneaker sẽ ra mắt vào năm 2020

 

Trong hội chợ quốc tế Art Basel được tổ chức tại bãi biển Miami trong năm 2019, nhà thiết kế Kim Jones, giám đốc nghệ thuật của Maison Dior và Dior Men, đã ra mắt mẫu giày ‘Air Jordan I High OG Dior’, và sẽ đươc bày bán tại các cửa hàng Dior vào tháng 4 năm 2020. Trong khi lấy ý tưởng từ NIKE Air Jordan 1 cổ điển, thi các chi tiết đẹp của các yếu tố đồ họa và việc lựa chọn vật liệu nhằm làm nổi bật thiết kế của Dior. 

 

 

Hình ảnh giày Air Jordan I High OG Dior

 

 

Sự hợp tác này trùng với dịp ra mặt với bộ sưu tập Dior men đầu tiên ở Mỹ và kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu Air Jordan của NIKE. Được sản xuất tại Ý với chất liệu da mịn, sự hợp tác dựa trên sự giao thoa của nhiều nền văn hóa thời trang – đặc biệt là thời trang cao cấp và trang phục thể thao chất lượng cao. ‘Tôi thích pha trộn các văn hóa khác nhau, các ý tưởng khác nhau – và 2 nhãn hàng Jordan và Maison Dior đều là biểu tượng của sự xuất sắc tuyệt đối trong lĩnh vực của họ’ Kim Jones giải thích. ‘Kết hợp chúng lại với nhau trong sự hợp tác đặc biệt này sẽ là khởi nguồn cảm hứng tạo ra một điều gì đó thú vị và thực sự mới mẻ’. 

 

 

‘Mọi sự hợp tác chúng tôi đều bắt đầu bằng sự kết nối tin tưởng, thật tâm và mong muốn phát triển thương hiệu thông qua sáng tạo và đổi mới thiết kế’, trích lời Martin Lotti – phó giám đốc thiết kế của Jordan. Sự hợp tác của chúng tôi với Maison Dior sẽ mang đến một cái nhìn mới về phong cách bóng rổ và pha trộn giữa thời trang dạo phố cao cấp với thời trang sang trọng. Sản phẩm này như 1 cách bày tỏ lòng tôn kính đối với cả hài biểu tượng thời trang và là nơi truyền cảm hứng từ cho chúng tôi. 

 

 

Với màu xám khói là tông màu chủ đạo, những nổi bật của phiên bản thể thao này là biểu tượng cánh Jumpman của Dior được chạm nổi, ở phía trên chỗ lưỡi gà có dòng chữ AIR DIOR. Hình tượng Swoosh mang tính biểu tượng của Nike được in nổi với họa tiết in chữ Dior và miếng lót giày được làm từ loại vải Jacquard. Ở dưới đế trong suốt của mỗi chiếc có các từ khác nhau: ở bên trái, có thể tìm thấy logo AIR DIOR, trong khi ở bên phải, là ‘Dior’. 

 

 

 

 

 

Thông tin dự án:

Sản phẩm     :  Air Jordan I High OG Dior

Hợp tác        :  NIKE & Dior

Phát hành    :  4/2020

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *