Halfbike- Chiếc xe đánh thức bản năng tự nhiên của bạn khi chuyển động

HalfbikeII-2

  

Giống như sản phẩm ban đầu của nó, Halfbike II giữ người lái xe ở vị trí đứng, chuyển động đạp của người điều khiển sẽ lái bánh trước thông qua một chuỗi (A chain). Việc lái xe được kiểm soát thông qua hai bánh sau nhỏ, việc xoay chiều thì được thực hiện qua việc người lái thay đổi trọng lượng của họ. Các bánh xe phía sau cũng có phanh đơn như chiếc xe đạp ba bánh.

 

HalfbikeII-1

 

Lái chiếc xe HalfBike II có thể khiến bạn hạnh phúc hơn bằng việc chơi đùa, vui vẻ và luôn vận động.

 

HalfBike II được thiết kế với sự trải nghiệm của người dùng được coi một khía cạnh quan trọng nhất.  Phương tiện cá nhân này cho phép người dùng điều khiển nó bằng cả cơ thể của họ thay vì chỉ sử dụng mỗi tay như trước kia. Điều này khiến nó hoạt động như một phần mở rộng khác của cơ thể bạn. Nhờ đó  cung cấp một sự chuyển động trực quan và trơn tru hơn. Toàn bộ trải nghiệm với xe đạp trước đây sẽ rèn luyện người dùng HalfBike II giữ nó được ở trạng thái cân bằng và các phản xạ tự nhiên khác trong quá trình di chuyển.

 

HalfbikeII-3

 

Bạn cần phải đứng để có thể điều khiển được chiếc xe HalfBike II chuyển động.

 

The Halfbike II sử dụng cơ chế lái xe chính như một chiếc xe đạp cổ điển. Đó là một bánh xe được kết nối với trục khuỷu. Nó vô cùng hữu ích cho việc đi lại, tập thể dục và giải trí. Hơn nữa, chiếc xe khiến con người ta cảm thấy hạnh phúc hơn với việc chơi đùa, vui vẻ, đi ra ngoài và vận động. Nó ngắt sự kết nối người dùng với những thói quen thường ngày của họ, cung cấp các góc nhìn khác nhau cho một thành phố.

 

HalfBikeII-6

 

HalfBike II ra mắt trong hai mẫu với hai màu sắc khác nhau. 

 

Halfbike được làm từ khung nhôm nên khối lượng của nó khá nhẹ chỉ vào khoảng 8,2 kg. Tuy nhiên sức chịu đựng của nó khá lớn lên đến trọng lượng khoảng 200kg vì vậy bạn hoàn toàn có thể bước lên Halfbike II và bắt đầu cuộc hành trình vi vu khắp nơi. 

 

HalfBikeII-7

 

Khi không sử dụng nữa, HalfBike II có thể được gấp gọn lại và mang đi một cách dễ dàng.

 

Mức giá bán lẻ được kỳ vọng của sản phẩm này vào khoảng 599$ và những sản phẩm HalfBike đầu tiên đã được giao hàng vào tháng 9 năm 2015. 

Video dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng độc đáo của Halfbike II.
 

 

 

Có thể bạn quan tâm