Gustav Klimt phủ kín không gian bằng những tác phẩm nghệ thuật sống động

Những người tôn sùng tác phẩm của người Viên có thể ghé thăm cung điện nghệ thuật của các nền văn hóa, bước đi trên những mảnh ghép khổng lồ của cuộc sống hay nhìn ngắm không rời mắt một nụ hôn vàng kim.

 

 

Tất cả hình ảnh lấy nguồn từ Culturespaces / E. spiller

 

 

Theo giám đốc của Culturespaces, Bruno Monnier, cho biết, Atelier des lumieres kết nối quá khứ với tương lai: ‘Kỹ thuật số rất quan trọng trong những cuộc triển lãm ở thế kỷ 21. Được sử dụng cho các mục đích sáng tạo, nó đã trở thành công cụ tuyệt vời được phổ biến rộng rãi, và có khả năng tạo ra sự kết nối giữa các kỷ nguyên, thêm tính năng động cho các thực tiễn nghệ thuật, khuếch đại cảm xúc, và vươn tới lượng khán giả lớn nhất có thể.’ 

 

 

Dự án trước của Culturespaces – Carrières de lumières – đã thu hút 600.000 người tham quan mỗi năm. Với Atelier des lumieres, họ hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ đối với 3 cuộc triển lãm ở 2 khu vực: La HalleLe Studio

 

 

La Halle chứa 2 chương trình kỹ thuật số. Chương trình đầu tiên (dài hơn chương trình thứ hai) có độ dài 30 phút, dành để tôn vinh Gustav Klimt và Egon Schiele. Sau khi những tác phẩm tuyệt vời này được trình chiếu, chương trình thứ hai ngắn hơn sẽ bao gồm những tác phẩm mang tính đương đại hơn của nhà sáng tạo người Viên: Friedensreich Hundertwasser.

 

Tại khu vực triển lãm cuối cùng, Le studio, show diễn thứ 3 tôn vinh những nghệ sĩ mới nổi. Tất cả đều là các tác phẩm đương đại, nó mang lại quyền hành động vô cùng cần thiết cho các nhà sản xuất trong thế giới số. 

 

 

“Nhờ có kỹ thuật ảo hóa các tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi có thể cho phép nhiều quan khách, những người chưa bao giờ có cơ hội đến thăm các cung điện ly khai ở Viên để chiêm ngưỡng những hình ảnh mang tính biểu tượng của những bích họa của Klimt, được thỏa mãn mong ước của mình,” Gianfranco Iannuzzi, Renato Gatto, và Massimiliano Siccardi, các giám đốc phụ trách dự án chia sẻ. 

 

 

Atelier des lumieres kết nối quá khứ với tương lai bằng một sự bùng nổ của công nghệ và màu sắc – một cuộc hành trình giao hưởng thông qua sự sáng tạo và thời gian. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *