Gigs 2 Go – "Xé ra và chia sẻ"

Gigs 2 Go được làm từ bột giấy đúc, rẻ tiền, có kích thước bằng một chiếc thẻ tín dụng và ưu điểm hơn hết của Gigs 2 Go đó là dễ dàng chia sẻ những tập tin lớn một cách nhanh chóng.

 

Nhà thiết kế Kurt Rampton – chủ nhân của Gigs 2 Go đã chia sẻ dự án này thông qua danh mục đầu tư của Behance. Nhờ có rất nhiều những phản hồi tốt và một chiến dịch thành công trên trang mạng Kickstarter, Kurt Rampton và nhóm của anh đã có được những hợp đồng đầu tiên sản xuất Gigs 2 Go.

 

gigs2go

 

 

Khi bạn cần chia sẻ một tập tin ngay lập tức, đơn giản là xé 1 tab từ Gigs 2 Go. Mỗi tab là một chiếc USB nhỏ. Vì Gigs 2 Go rất rẻ và làm từ vật liệu tái chế, bạn có thể cảm thấy thoải mái để lại các tab phía sau. Và bạn vẫn còn rất nhiều tab, luôn sẵn sàng khi bạn cần chúng.

 

Bột giấy đúc bao quanh được làm 100% từ giấy tái chế. Gigs 2 Go rất thân thiện với môi trường vì có có khả năng tái chế, phân hủy sinh học ngoài ra sản phẩm này còn có trọng lượng nhẹ, giá rẻ và đủ bền để đảm bảo rằng mỗi tab có thể sử dụng được nhiều lần.

 

gigs2go

 

Một miếng Gigs 2 Go có 4 tab xé rời, mỗi tab là một chiếc USB nhỏ

 

 

gigs2go

 

Gigs 2 Go có kích thước tương đương 1 tấm thể Credit Card

 

 

gigs2go

 

…Vì Gigs 2 Go làm từ giấy nên bạn có thể dễ dàng ghi chú lên đó

 

 

gigs2go

 

Bản thiết kế Sketch gốc của Gigs 2 Go

 

 

gigs2go

 

Bản mẫu được làm thủ công khá đơn giản 

 

 

gigs2go

 

Gigs 2 Go được đóng gói đặt trong một tấm bìa cứng và được giữ bởi dây cao su tái chế

Có thể bạn quan tâm