Giải thưởng thiết kế Lexus 2015

I. Giới thiệu chung

 

Được ra đời vào năm 2013, Giải thưởng thiết kế Lexus là một cuộc thi quốc tế nhằm mục đích thúc đẩy các nhà sáng tạo trẻ sử dụng để giải quyết các vấn đề. Giải thưởng đã nhận được sự chú ý trên toàn Thế giới vì chương trình tư vấn độc đáo có thể giúp những người dự thi sản xuất những nguyên mẫu các ý tưởng sáng tạo của họ.

Với cuộc thi này, Lexus sẽ hỗ trợ các nhà sáng tạo thế hệ sau – những người sản xuất “Thiết kế” để làm giàu thế giới của chúng ta.

 

giai-thuong-thiet-ke-lexus-2015_resize.jpg

 

 

II. Thể lệ Giải thưởng thiết kế Lexus

 

Chủ đề: “cảm giác”. Các cảm giác là bên trong của cuộc sống, chúng cho phép nhận thức của thế giới. Dưới chủ đề mở rộng về các cảm giác của nhìn, nghe, cảm nhận, ngửi và nếm, một loạt các khả năng mở.

Đối tượng dự thi: các chuyên gia, sinh viên, và những người yêu thích thiết kế từ khắp mọi nơi trên Thế giới.

Hình thức dự thi: cá nhân hoặc nhóm.

Nếu dự thi theo nhóm, nhóm phải đặt tên, và kèm theo danh sách nhóm ở bên trong.

Phí dự thi: miễn phí.

Deadline: 3/11/2014.

 

 

III. Cách thức tham dự

 

– Có thể up tối đa 6 ảnh (ảnh đơn hoặc ảnh ghép). Ảnh được gửi để ở định dạng JPEG, JPG, GIF.

– Tất cả các file ảnh kỹ thuật số phải: 

+ 200 KB hoặc nhỏ hơn (một bản có độ phân giải thấp hơn tác phẩm gốc của bạn)

+ Độ rộng phải chính xác 818 pixels/ 72 dpi.

+ Mầu màu RGB

– Không bắt buộc up video. Nếu up video, tối đa 2 video (định dạng FLV) và mỗi file tối đa 10 MB.

Hãy giữ bản chất lượng cao cho mục đích xuất bản hoặc trưng bày triển lảm. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bản gốc nếu bạn lọt vào vòng chung kết.

– Một bản mô tả tổng quát về thiết kế của bạn. Nội dung: nghiên cứu của bạn và chỉ ra được các chất lượng về kỹ thuật và nghệ thuật. Bạn cũng nên xem xét một loạt các vấn đề mà có thể chứng minh hoặc chỉ ra các cách mà thiết kế của bạn có thể làm cuộc sống của mọi người trở nên phong phú.

– Để gửi bài dự thi, bạn cần đăng ký thông tin sau đó mới gửi bài dự thi.

Trước khi gửi bài dự thi, bạn cũng cần phải đồng ý với hướng dẫn và các quy tắc chính thức của cuộc thi. Đây được xem như một bản hợp đồng giữa bạn và cuộc thi, vì vậy hãy đọc chúng cẩn thận, sau đó  Đồng ý với các thể lệ này.

 

 

IV. Giải thưởng

 

12 thiết kế lọt vào vòng cuối cùng sẽ được công bố vào đầu năm 2015 và bài dự thi của họ sẽ được trưng bày ở Tuần thiết kế Milan 2015.

Bốn thí sinh dự thi có mẫu chiến thắng được chọn trong số 12 thí sinh ở vòng cuối, mỗi thí sinh dự thi sẽ nhận được sự hướng dẫn từ một chuyên gia để phát triển một mô hình cho tác phẩm dự thi của mình, kèm theo một chuyến đi đến Milan, Ý trong suốt tuần lễ thiết kế Milan 2015 – diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 4 năm 2015. Ngoài ra chi phí sản xuất cho mỗi mẫu sẽ lên đến 2.5 triệu Yên. Thời gian hoàn thành từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2015.

Một giải Grand Pix dành cho thí sinh ở vòng loại 4 thí sinh cuối cùng.

Thông tin chi tiết mời bạn xem tại website chính thức của Giải thưởng Thiết kế Lexus 2015.  

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.