Giải thưởng thiết kế iF 2016

I/ Giới thiệu chung.

 

Với hơn 60 năm lịch sử, Giải thưởng thiết kế iF được giới công nghệ thế giới xem là giải thưởng uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thu hút nhiều công ty có tiếng trong lĩnh vực tham gia như: Asus, Huyndai, Samsung, Kingtons. Các bài, dự án dự thi đều được thẩm định với những điều kiện chặt chẽ về chất lượng thiết kế, tầm ảnh hưởng, chức năng, tính tiện dụng và nhiều hơn nữa. Giải thưởng được quyết định thông qua đánh giá của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

giai thuong thiet ke if

 

Dự án "Camper" đạt giải vàng Giải thưởng thiết kế iF 2015.

 

 

II/ Thể lệ.

 

Chủ đề, thể loại

 

Giải thưởng thiết kê iF 2016 bao gồm 7 hạng mục dự thi:

–  Thiết kế sản phẩm.

–  Thiết kế bao bì.

–  Truyền thông.

–  Thiết kế nội thất.

–  Chuyên nghiệp.

–  Thiết kế Dịch vụ.

–  Kiến trúc.

 

Đối tượng

 

Giải thưởng kêu gọi các nhà sản xuất, thiết kế, kiến ​​trúc sư, các cơ quan, nhà thầu và các nhà cung cấp thiết kế truyền thông trên toàn thế giới tham dự.

 

Số lượng

 

Không hạn chế số lượng dự thi.

 

giai thuong thiet ke if

 

Dự án đạt giải vàng hạng mục thiết kế lịch Giải thưởng thiết kế iF 2015

 

 

Yêu cầu bài dự thi

 

–  Các bài tham gia dự thi được sáng tác/ sáng tạo trong vòng 2 năm tính từ ngày 30/06/2015 và nếu chưa được hoàn thiện thì bắt buộc phải được hoàn thành vào năm 2016.

–  Tên bài dự thi không quá 25 ký tự La-tinh.

–  Tải tối đa 2 ảnh/1 dự án, kích thước ngắn nhất 1536 pixel, dài nhất 15 megapixel, tỉ lệ 4:3, định dạng JPG, chế độ màu RGB, dung lượng tối đa 5MB.

–  Bài miêu tả  ngắn dự án bằng tiếng Anh, tối đa 650 ký tự.

–  Có thể gửi bài dưới định dạng PDF với số trang tối đa là 8 trang bao gồm cả miêu tả và ảnh dự án, dung lượng tối đa 10 MB.

 

Lệ phí dự thi

 

Lệ phí là 275 EUR cho các bài dự thi đăng ký từ 30/06/2015 và tăng lên 375 EUR vào những ngày cuối cùng nhận bài dự thi.

 

Cách thức tham dự

 

Giải thưởng chính thức nhận bài dự thi từ ngày 30/06/2015. Các cá nhân và tổ chức tham gia truy cập trang chủ Giải thưởng thiết kế IF 2016 để đăng nhập, nộp lệ phí và gửi bài dự thi.

 

Deadline: ngày 15 tháng 10 năm 2015.

 

 

III/ Giải thưởng

 

Các dự án xuất sắc trong Giải thưởng thiết kế IF 2016 sẽ được tham gia các triển lãm tại khắp nơi trên thế giới, triển lãm online tại trang chủ giải thưởng và tham dự lễ trao giải tại Đức vào tháng 2 năm 2016. Ngoài ra, các nhà thiết kế xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 2.700 EUR.

 

Xem thông tin chi tiết về Giải thưởng thiết kế IF 2016. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.