Giải thưởng Thiết kế A’

Giới thiệu chung

 

Giải thưởng Thiết kế A’ (A Phẩy) là cuộc thi thường niên về thiết kế với ban giám khảo hàng đầu thế giới. Danh hiệu Thiết Kế A’ được trao cho nhiều lĩnh vực sáng tạo để làm nổi bật những nhà thiết kế giỏi nhất từ tất cả các quốc gia ở tất cả các lĩnh vực. Tác phẩm tham dự cuộc thi được ban giám khảo có tầm ảnh hưởng lớn, bao gồm các học giả có kinh nghiệm, đại diện các tờ báo lớn và các chuyên gia uy tín, xem xét kỹ lưỡng và chấm trên cơ sở ẩn danh. Giải Thưởng Thiết Kế A’ hứa hẹn danh tiếng, uy tín, sức ảnh hưởng đối với công chúng và sự công nhận ở tầm quốc tế đối với tất cả những Người đoạt giải tại Giải thưởng Thiết kế A’ sẽ được trao để tôn vinh các thiết kế đoạt giải.

 

giai-thuong-thiet-ke-a'_resize.jpg

 

 

Thể lệ Giải thưởng Thiết kế A’

 

Thể loại: đa dạng.

Đối tượng dự thi: tất cả những ai quan tâm.

Số lượng bài dự thi: không giới hạn.

Các hạng mục dự thi: Giải thưởng gồm có tất cả 104 hạng mục dự thi bao gồm: sản phẩm nội thất, thiết kế bao bì, sản phẩm dành cho trẻ em, kiến trúc, xây dựng, thiết kế bao bì, thiết kế game, đồ chơi, thiết kế phương tiện giao thông, thiết kế dịch vụ và các sản phẩm năng lượng, thiết kế giao diện và tương tác, thiết kế các công cụ xử lý thông tin, thiết kế truyền thông hình ảnh và đồ họa và nhiều hạng mục khác. Mời bạn xem danh sách 104 hạng mục dự thi Giải thưởng thiết kế A’.

Phí dự thi: phí dự thi tùy theo từng hạng mục dự thi và thời gian nộp bài dự thi. Vui lòng xem chi tiết tại phí dự thi Giải thưởng Thiết kế A’. Mức phí này được dùng để làm phí xử lý đề cử/ thanh toán cho việc tích cực tham gia trong cuộc thi.

Deadline: 30/06/2014 (Các bài dự thi sớm), 30/09/2014 (Các bài dự thi đúng hạn), 28/02/2015 (Các bài dự thi muộn).

 

 

Cách thức tham dự

 

Chi tiết bạn có thể xem tại Các hạng mục dự thi Giải thưởng Thiết kế A’.

Để gửi bài dự thi, trước hết bạn phải thực hiện các bước sau:

– Đăng kí

Gửi bài dự thi

 

 

Yêu cầu đối với bài dự thi:

 

– Ảnh có kích thước tối thiểu 3600 x 3600 pixels. Hãy luôn nhớ rằng khi in các thiết kế của bạn để xuất bản, thì ảnh sẽ bị ra ngoài lề, do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên để 1cm lề ở mọi cạnh của ảnh.

– Độ phân giải tối thiểu 72 dpi.

– Bài dự thi chỉ đơn giản là thiết kế của bạn được đặt trên nền trắng.

– Ảnh để theo định dạng JPEG

– Ảnh có dung lượng nhỏ hơn 4MB.

– Nếu bạn gửi bài dự thi là video hoặc ảnh động, thì bạn có thể gửi tấm poster cho bức ảnh động đó thay vì gửi ảnh hoặc video. (Sau khi đăng nhập, bạn có thể upload ảnh động trực tuyến).

 

 

Giải thưởng

 

Giải thưởng bao gồm một gói giải thưởng hấp dẫn và toàn diện dành cho những thiết kế đoạt giải. Giải thưởng bao gồm nhưng không giới hạn: Giấy chứng nhận được lồng khung, giấy mời tham gia đêm gala độc quyền tại Italia, triển lãm trưng bày thực tế và triển lãm trực tuyến và áp phích A2 về dự án đoạt giải, ấn phẩm niên giám các dự án xuất sắc nhất in bìa cứng, kỷ niệm chương đặc biệt của giải thưởng bằng kim loại thiết kế 3D trong hộp đen sang trọng, bản dịch của dự án đoạt giải sang hơn 20 ngôn ngữ khác nhau để hướng tới cộng đồng quốc tế, một cuộc phỏng vấn độc quyền với người đoạt giải, thông cáo báo chí được ban tổ chức chuẩn bị và công bố, giấy phép sử dụng “Logo Người Đoạt Giải Thưởng Thiết Kế A’” trên các tác phẩm đoạt giải công bố trên các phương tiện truyền thông, quảng bá đến hàng ngàn tờ báo khác nhau, các phương tiện thông tin đại chúng thông qua hệ thống đối tác truyền thông, bao gồm cả Hệ Thống Xếp Hạng Thiết Kế Thế Giới (World Design Rankings) cũng như tiếp cận với các công cụ quảng bá và PR khác.

 

 

Thông tin thêm về Giải Thưởng Thiết Kế A’

Giới Thiệu Giải Thưởng Thiết Kế A’: http://www.designaward.com/  
Trình bày chuyên sâu về A’ Design

Danh hiệu: http://www.whatisadesignaward.com/  
Danh mục các thiết kế đoạt giải: http://www.awardeddesigns.com/  
Tư liệu về các công trình và dự án đoạt giải dành cho báo chí: http://www.press-kit.org/  
Phỏng vấn các nhà thiết kế đoạt giải: http://www.design-interviews.com/  
Gửi bài tham dự Giải thưởng Thiết Kế A’ tại: http://www.adesignaward.com/registration.php

Khám phá các xếp hạng thiết kế toàn cầu: http://www.worlddesignrankings.com/  
Tải xuống Logo Giải Thưởng Thiết Kế A’ và các hình ảnh biên tập: https://www.adesignaward.com/downloads.html  

 

Designs.vn hân hạnh là đối tác truyền thông cho A’ Design Award – giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *