Gia nhập cuộc đua sáng tạo FPT EDU COLOR UP 2024: Chinh phục chuyến đi Đài Loan với ý tưởng của bạn

FPT Edu Color Up là sân chơi dành cho học sinh, sinh viên, học viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc; nhằm tìm kiếm và phát triển các nhân tố tài năng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Nối tiếp 3 mùa giải trước, FPT Edu Color Up 2024 chính thức trở lại với chủ đề “Dỉ sản & Công nghệ”, mở ra sân chơi sáng tạo, kết hợp giữa chất liệu dân gian và sử dụng đồ họa, công nghệ như một công cụ để tạo ra giải pháp hiệu quả trước những thách thức về bảo tồn di sản và phát triển bền vững.

Tham gia sân chơi, thí sinh có cơ hội bứt phá bản thân, tạo ra các sản phẩm đồ họa độc đáo, sáng tạo, từ đó lan tỏa thông điệp về bảo tồn và truyền bá di sản văn hóa, lịch sử của một khu vực hoặc một cộng đồng cụ thể.

Hãy bắt đầu hành trình tìm kiếm và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam qua lăng kính của thế hệ trẻ, bằng những sản phẩm đồ họa, truyền thông độc đáo và sáng tạo.

📍Cuộc thi được tổ chức với 2 bảng đấu:

🟣Advertising & Commercial – Quảng cáo & Thương mại

Bảng thi tập trung vào việc sử dụng thiết kế đồ họa để tạo ra các sản phẩm/ chiến dịch quảng cáo có mục tiêu thúc đẩy hành động, tương tác, tăng nhận thức về di sản.

🟣Art & Entertainment – Nghệ thuật & Giải trí
Bảng thi tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật và giải trí, như video nghệ thuật, ứng dụng di động, hoặc các tác phẩm đa phương tiện có tính giải trí cao và khả năng thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

🏆Tổng giải thưởng lên đến 180 triệu đồng, bao gồm chuyến trải nghiệm Đài Loan cho Quán quân của mỗi bảng thi.

⏰Lịch trình cuộc thi:

– Hạn đăng ký: 18/04

– Vòng Bán kết & Triển lãm khu vực Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM: 25 – 26/04

– Chung kết Toàn quốc & Triển lãm đại chúng tại Cần Thơ: 23 – 25/05

✨THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ: https://feexp.space/color-up-2024 

🔥Hãy cùng FPT Edu Color Up 2024: “Di sản & Công nghệ” bắt đầu hành trình tìm kiếm và phát huy giá trị di sản văn hóa thông qua những sản phẩm đồ họa, truyền thông độc đáo và sáng tạo!

_________________________________

FPT Edu Color Up 2024 là cuộc thi thiết kế đồ họa lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT.

• Hotline: 0966315435 (Yến Linh – Ms.)

DESIGNS.VN

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *