FLUXO – Chiếc đèn thực sự thông minh đầu tiên trên thế giới

Fluxo-4

 

FLUXO đã dành được giải thưởng thiết kế ở hạng mục đèn mặt dây, nó cho phép bạn di chuyển ánh sáng đến bất kỳ địa điểm nào thông qua sử dụng cử chỉ vẽ đơn giản trên điện thoại của bạn.

Thay vì giảm cường độ ánh sáng trong phòng, bạn có thể điều chỉnh vị trí của ánh sáng đến những nơi mà bạn muốn.  Với FLUXO, bất kỳ ánh sáng nào đã được cài đặt đều có thể phát ra chỉ trên duy nhất một mặt dây đèn.

 

 

Ánh sáng gián tiếp mang lại cho bạn những tâm trạng hoàn hảo hơn

 

 

 

Ánh sáng trực tiếp đôi khi là quá sáng hoặc tạo ra độ chói khó chịu. Ánh sáng gián tiếp thông qua trần nhà có thể tạo ra một bầu không khí nhẹ rất dễ chịu. Tuy nhiên, các giải pháp khả thi hiện nay có thể sẽ rất đắt hay rất khó để cài đặt. FLUXO là chiếc đèn đầu tiên, nơi bạn có thể dễ dàng "nâng cấp" bất kỳ phòng nào với ánh sáng gián tiếp chỉ với duy nhất một chiếc đèn. Bạn thậm chí còn có thể chọn rất nhiều màu sắc khác nhau cho nguồn ánh sáng gián tiếp này, giúp tạo ra những tâm trạng hoàn hảo cho bạn trong bất kỳ tình huống nào. Với FLUXO bạn không cần thêm những chiếc đèn màu tâm trạng nữa.

 

 

“Vẽ lên ánh sáng của bạn” với sự điều chỉnh trực quan 

 

FLUXO-1

 

Thao tác điều chỉnh của chiếc đèn rất dễ dàng với ứng dụng FLUXO miễn phí. Chỉ đơn thuần là chọn một màu và vẽ ánh sáng theo hướng mong muốn của bạn. Bạn vẽ nhiều hơn thì ánh sáng cũng tăng dần, trong khi phần còn lại của căn phòng sẽ dần mờ đi. Để bạn cảm nhận sự thay đổi của cảm biến theo thời gian thực, FLUXO sẽ sáng lên ngay lập tức trong khi bạn bắt đầu vẽ.

Chúng tôi sử dụng cái gọi là “Light scenes” để lưu giữ các thiết lập ánh sáng yêu thích của bạn.  Nó có thể lưu trữ bất kỳ thiết lập nào và sẽ quay trở lại chúng với chỉ động tác vuốt ngang trong ứng dụng.  Ứng dụng cũng cho phép bạn điều khiển một lúc nhiều FLUXO khác nhau, và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng.

Video dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đầy đủ hơn về chiếc đèn với những tính năng vô cùng độc đáo này:


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.