Durasport – Cửa hàng đồ thể thao đậm chất “viễn tưởng” trong sân bay Changi – Singapore

 Ministry-of-Design-Durasport_hero2-1704x959-1

 

Hãng kiến trúc và nội thất Ministry of Design đã được mời thiết kế phần nội thất và đồ họa cho cửa hàng với mục đích thu hút sự quan tâm của những vận động viên cấp cao và những người đam mê thể thao khác, một mảng thị trường “đang tăng trưởng nóng nhưng vẫn còn đầy tiềm năng”, theo lời của nhóm thiết kế. 

 

Ministry-of-Design-Durasport_dezeen_2364_col_8-2

 

Hãng thiết kế cho biết: “Durasport là cửa hàng thứ hai chúng tôi thiết kế cho khách hàng Durasafe.”

 

Ministry-of-Design-Durasport_dezeen_2364_col_2-3

 

Cửa hàng được thiết kế với bốn khu vực trải nghiệm, nhằm mục đích giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn chiến lược bán hàng ba giai đoạn của hãng thể thao này: tạo sự hưng phấn, đắm chìm và “chốt hạ”. 

 

Ministry-of-Design-Durasport_dezeen_2364_col_10-4

 

Tại đây, với sự hỗ trợ của năm thiết bị mô phỏng, khách hàng có thể thoải mái thử sản phẩm trước khi quyết định có mua chúng hay không.

 

Ministry-of-Design-Durasport_dezeen_2364_col_4-5

 

Inox là chất liệu được chọn để hoàn thiện mặt tiền cũng như các mảng tường trang trí, vách treo logo cùng các kệ trưng bày sản phẩm, nhằm tạo ra một không gian đẳng cấp cho cửa hàng.

 

Ministry-of-Design-Durasport_dezeen_2364_col_5-6

 

Các giá kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế linh hoạt, với đèn led chiếu sáng xung quanh giúp tôn lên vẻ độc đáo của từng dòng sản phẩm. 

 

Ministry-of-Design-Durasport_dezeen_2364_col_7

 

Được đưa vào hoạt động trong tháng Tư vừa qua, sân bay Jewel Changi của Singapore thu hút sự chú ý đặc biệt của du khách quốc tế nhờ cảnh quan rừng nhiệt đới trong nhà với thác nước nhân tạo trong nhà lớn nhất thế giới, ngay chính giữa công trình kiến trúc hoành tráng này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *