Du học ngành nghệ thuật tại Mỹ

Tại sao nên chọn Mỹ là nơi du học?

 

Nền giáo dục chất lượng

 

Các trường đại học của Mỹ luôn được đánh đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Mỹ luôn có các lợi thế nhất định khi tham gia ứng cử việc làm. 

Không chỉ được đánh giá cao về bằng cấp, các công ty và tổ chức quốc tế còn đánh giá cao các kỹ năng mềm cũng như việc thích ứng cao với môi trường làm việc quốc tế của các sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ. 

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-1

 

Sự đa dạng về văn hóa

 

Nhiều sinh viên đến Mỹ chắc chắn sẽ thấy những hình ảnh văn hóa của nước mình trong văn hóa Mỹ, hoặc tích cực hoặc tiêu cực, từ những gì họ đã quan sát thấy trên truyền hình và phim ảnh. Tuy nhiên, văn hóa chính thống của Mỹ là vô cùng đa dạng và phức tạp và thay đổi từ khu vực địa lý này đến khu vực địa lý khác, giữa nông thôn và thành thị, và có thể chịu ảnh hưởng đặc biệt từ các cộng đồng dân tộc tại từng khu vực.

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-2

Ngày nay, văn hóa Mỹ đề cao tính cá nhân bất kể bạn thuộc dân tộc, tôn giáo hay xã hội nào. Tính độc lập và tự chủ được dạy từ khi còn nhỏ, tính cạnh tranh được khuyến khích và thành tích được khen ngợi.

 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

 

Tại hầu hết các cơ sở đào tạo đều có dịch vụ của các "Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế" nhằm giúp sinh viên nước ngoài học tập và sinh hoạt trong môi trường mới. Từ các chương trình hướng dẫn vào lúc bắt đầu khoá học cho đến trợ giúp viết sơ yếu lý lịch khi bạn chuẩn bị tốt nghiệp, bạn luôn thấy mọi người trong trường đều quan tâm đến sự thành công của bạn.

 

Công nghệ đào tạo hiện đại

 

Phương pháp giáo dục của Mỹ tạo cho sinh viên lối tư duy và hành động năng động và tự chủ. Các học sinh được thực hành nhiều hơn học lý thuyết, được tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và phương pháp quản lý hiện đại và hiệu quả. Thêm vào đó, các trường đại học của Hoa Kỳ tự hào là luôn đi tiên phong về công nghệ và kỹ thuật giáo dục, và tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất có thể được. Thậm chí nếu lĩnh vực của bạn không trực tiếp liên quan đến khoa học hay kỹ thuật, bạn cũng sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Bạn cũng sẽ tìm ra cách thức để liên lạc với những đồng nghiệp trên toàn thế giới trong suốt quãng thời gian làm việc sau này của bạn.

 

 

Một số trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Mỹ

 

Đại học Yale

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-3

 

Viện nghệ thuật Chicago

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-4

 

Đại học California – Los Angeles

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-5

 

Đại học Virginia

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-6

 

Viện nghệ thuật California

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-7

 

Đại học Carnegie Mellon

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-8

 

 

Viện Nghệ thuật California

 

Tại sao nên chọn Viện Nghệ thuật California?

 

California là bang có rất nhiều người Việt Nam định cư, sinh sống nên các du học sinh ít phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc và dễ dàng hơn để hòa nhập với cuộc sống. Ngoài việc sống ở kí túc xá bạn cũng có thể sống với người bản địa theo hình thức homestay. Chi phí sinh hoạt ở Carlifornia tuy hơi đắt đỏ (chỉ kém New York 1 chút) nhưng môi trường sống ở đây lại rất thuận tiện cho các bạn sinh viên như phương tiện đi lại vv, cho nên rất nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn California để du học.

 

Viện Nghệ thuật California thuộc sở hữu của tập đoàn quản lý giáo dục nằm ở Santa Ana, California. Trường trực thuộc Argosy University, và liên kết với hệ thống Viện Nghệ thuật của hơn 40 cơ sở giáo dục khác. Khuôn viên trường bao gồm 13 phòng ban nghệ thuật, hai viện nghệ thuật ứng dụng, viện Ẩm thực quốc tế, nhà hàng Fifty Forks và nhà ký túc xá.

 

Khuôn viên Viện Nghệ thuật California – Orange County  có trụ sở chính tại 3601 Ave Sunflower W, nằm ở góc phía đông nam của Harbor Blvd. và W Sunflower Ave. Đây là nơi mà phần lớn các lớp học được tổ chức và giảng dạy. Tòa nhà thứ hai nằm tại 3501 Ave Sunflower W bao gồm văn phòng hành chính, thư viện và một số phòng học. Tòa nhà thứ ba, nằm tại 3511 Ave Sunflower bao gồm nhà hội thảo thiết kế công nghiệp, phòng may mặc thiết kế thời trang và các lớp học thêm.

 

 du-hoc-nghe-thuat-o-my-9

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-10

 

Một số hoạt động của sinh viên Viện nghệ thuật California

 

du-hoc-nghe-thuat-o-my-10

 

Năm 2012, sinh viên cử nhân ngành nghệ thuật của Viện nghệ thuật California, Nicolle Bajgrowicz đã giành giải thưởng Grand trong cuộc thi thiết kế thời trang Cool vs Cruel thường niên lần thứ 8 

 

Viện Nghệ thuật California – Orange County được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học phía tây (WASC) Bằng cấp của The Art Institute of California – Orange County, cũng được công nhận trên toàn quốc bởi Hội đồng chỉ định và các trường cao đẳng độc lập (ACICS), và Sở Giáo dục Hoa Kỳ

 

Học tập tại trường, sinh viên có cơ hội trau dồi và bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp để vững tin vào tương lai. Với chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, trường ngày càng thu hút được nhiều sinh viên và học sinh trong và ngoài nước đến ghi danh học tập.

 

Các chương trình học nghệ thuật của trường gồm:

 

– Nghệ thuật ẩm thực

– Làm bánh

thiết kế nội thất

– Thiết kế thời trang

– Thiết kế Đồ họa

– Quảng cáo

– Nhiếp ảnh

– Đồ họa ảnh

– Đồ họa kĩ thuật số

– Mỹ thuật đa phương tiện

– Thiết kế web

– Thiết kế game

 

Chi phí học tập:

– Học phí : $18,648

– Ăn ở: $10,428

– Sách vở và đồ dùng học tập: $1,656

– Các khoản phụ phí: $300

 

Điều kiện đầu vào:

– Hoàn thành mẫu đơn xét tuyển vào trường

– Bài luận 150 từ

– Hoàn thành  Enrollment Agreement

– Bản sao học bạ, bảng điểm

– Chứng minh trình độ anh ngữ: TOEFL 500 (Paper); 173 (Computer); 61 (Internet Based Test [i-BT])

– Bản sao hộ chiếu

– Chứng minh tài chính

– Giấy khám sức khỏe

– Phí xét tuyển không hoàn lại $50

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

 Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *