Đồng hồ đeo tay của Nomos Glashütte được thiết kế dựa theo phong cách Bauhaus

 

Nomos Glashütte đã giới thiệu hai chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus, Tangente và Tangente 38 đều là màu xanh dương hơi sậm.

 

Lần đầu tiên dòng sản phẩm Tangente được Nomos Glashütte tung ra thi trường là cách đây 25 năm, cùng với việc bổ sung hai chiếc đồng hồ màu xanh dương sậm này đã nâng tổng số mẫu trong bộ sưu tập lên 20 chiếc.

 

 

Đồng hồ cơ có hai kích cỡ, một có mặt có đường kính 35 mm và mẫu lớn hơn có đường kính 38 mm.

 

Những chiếc đồng hồ phải lên dây cót bằng tay và loại đầu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ Tangente có mặt số màu xanh dương sậm. Nomos Glashütte đã tạo ra chiếc đồng hồ với triết lý "hình thức theo chức năng" với nét đẹp thiết kế như Bauhaus – một trường thiết kế có ảnh hưởng lớn của Đức được thành lập vào năm 1919.

 

 

Tuy cặp đồng hồ đều có mặt số màu xanh sậm, nhưng mỗi chiếc có sự khác biệt rõ rệt làm cho nó trở nên độc nhất. Mặt đồng hồ màu xanh đậm được thiết kế để lắp vào khuôn cùng với các hoạt tiết được mạ vàng hoặc bạc.

 

"Các kim giờ, phút, giây đều được mạ vàng; cùng với kiểu cách sắp xếp góp phần làm cho Tangente màu xanh sậm đẹp hơn, sang hơn, và tinh tế hơn [trong khi] Tangente 38 thì mang nét đặc trưng với ba cây kim và kiểu chữ mạ bạc," công ty chế tạo đồng hồ Đức giải thích.

 

 

Đồng hồ Tangente vận hành bởi bộ máy trong bộ sưu tập Alpha của Nomos Glashütte, cực kỳ chính xác và phải lên dây cót bằng tay. Bộ cơ của đồng hồ – bao gồm bộ khung và bánh răng của đồng hồ ở phần mặt trong, và có thể nhìn thấy thông qua tấm mặt sau bằng sapphire.

 

Đồng hồ có dây đeo bằng da nhung và có khả năng chống nước phun hoặc xịt nên phù hợp để sử dụng hàng ngày.

 

 

Nomos Glashütte giải thích: "Những đặc điểm truyền thống này được tiếp nối từ di sản lâu đời: thị trấn làm đồng hồ Glashütte, nằm ở vùng đồi nông thôn của Saxony, là cái nôi của việc chế tạo đồng hồ Đức".

 

"[Glashütte đã] nổi tiếng khắp thế giới vì những chiếc đồng hồ chất lượng cao [và] đã phát triển mạnh mẽ kể từ sau công cuộc thống nhất nước Đức năm 1990."

 

 

Được thành lập vào năm 1990 bởi Roland Schwertner, Nomos Glashütte hiện là nhà sản xuất đồng hồ cơ lớn nhất tại Đức với nhiều mức giá khác nhau.

 

TangenteTangente 38 hiện đang dược bán trực tuyến và bán lẻ. Để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập hãy truy cập trang web Nomos Glashütte.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *