Dao đa năng 11 món – Tiện dụng cho Gia Đình

Khi đó, những vật dụng nhỏ gọn, đa năng sẽ là sự lựa chọn số 1 giúp bạn có thể thu xếp hành lý của mình một cách gọn nhẹ nhất. Sản phẩm Dao Đa Năng 11 Món với những chức năng cần thiết sẽ góp 1 phần làm cho chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo.dao da nang 11 mon

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dao đa năng 11 món

Kích thước: 9cm x 2cm

Chất liệu: Hợp kim không gỉ, độ bền cao

Công dụng: Dao đa năng 11 món dùng cho du lịch có: dao, vít, kéo, dao cắt bánh mì, đồ khui bia, mở rượu vang…

 

dao da nang 11 mon

 

Dao Đa Năng 11 Món được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ. Do đó mà bạn không cần phải lo lắng vì sức khỏe của mình có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi lưỡi dao bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng. Với Dao Đa Năng 11 Món, bạn có thể thoải mái sử dụng để gọt trái cây hay cắt những loại thực phẩm khác vì luôn yên tâm với độ an toàn cho sức khỏe của sản phẩm. 


 

dao da nang 11 mon

 

Dao Đa Năng 11 Món có kiểu dáng thời trang, bề mặt dao luôn sáng bóng và bền đẹp. Chỉ trong 1 sản phẩm, bạn đã sở hữu cả 11 chức năng khác nhau, dao, vít, kéo, dao cắt bánh mì, đồ khui bia, mở rượu vang, dũa móng…Với thiết kế thông minh, sản phẩm có thể kéo ra hay giấu lại các đầu mũi dao, kéo, rất an toàn cho người sử dụng.

dao da nang 11 mon

 

dao da nang 11 mon

 

dao da nang 11 mon

 

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bạn có thể mang theo đến bất cứ đâu. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những chuyến đi chơi xa, picnic… giúp bạn có thể gọt trái cây hay cắt thức ăn chăm sóc tốt nhất cho gia đình mình.

 

Dao Đa Năng 11 món là sản phẩm thông minh với nhiều chức năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Với Dao Đa Năng 11 Món, bạn có thể thoải mái mang theo thật nhiều thức ăn và nước uống để chăm sóc cho những người thân của mình một các tốt nhất. Sản phẩm có thể khui được rượu, giúp bạn có những giây phút thật tuyệt vời bên bạn bè, người thân của mình.

 

dao da nang 11 mon

dao da nang 11 mon

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *