Cuộc thi thiết kế xe đạp quốc tế năm 2014

 

 

I. Nội dung Cuộc thi thiết kế xe đạp quốc tế năm 2014:

 

Cuộc thi được tổ chức  nhằm kêu gọi những ý tưởng sáng tạo, có tầm nhìn xa trông rộng để có thể làm cho xe đạp trở nên thoải mái hơn, an toàn hơn, thách thức hơn, thú vị hơn hay đơn giản là trở nên phổ biến hơn. Những quy trình sản xuất mới, những vật liệu mới hay những ý tưởng thúc đẩy cho các nhà quy hoạch đô thị đều được hoan nghênh.

 

II. Thể lệ:

 

– Hạn cuối cùng là ngày 15/09/2013

– Đối tượng tham dự: các sinh viên trong lĩnh vực thiết kế (như sản phẩm, thời trang và truyền thông thiết kế, kiến trúc, tiếp thị và kỹ thuật) – những người thích thú với việc thiết kế xe đạp và dịch vụ liên quan đều có thể gửi các bản thiết kế của mình cho IBDC.

– Phí dự thi: miễn phí

– Kết quả sẽ được công bố vào ngày 06/03/2014.

– Hình thức dự thi: trực tuyến. Để đăng kí tham gia cuộc thi bạn có thể vào đây

– Các bài dự thi cần thể hiện được khả năng sáng tạo, sự đối mới và chất lượng các bản thiết kế của mình ở một mức độ nhất định. Ngoài ra, các bài dự thi do các cá nhân thiết kế, chúng tôi cũng nhận các tác phẩm của các nhóm thiết kế từ 4 thành viên trở xuống.

– Các dự án dự thi không được vi phạm quyền sáng chế và quyền bảo hộ của các bên khác. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm cho hành vi vi phạm nào.

 

III. Giải thưởng:

 

500 Euro tiền thưởng sẽ được phân bổ cho những thiết kế xuất sắc nhất.

 

Bạn đã có bất kì ý tưởng gì cho việc thiết kế một chiếc xe đạp kinh tế hơn, an toàn hơn, hay là một chiếc xe đạp để khiến môn thể thao xe đạp trở nên thử thách hơn chưa? Bạn sẽ tham gia chứ? Chắc chắn là bạn nên tham gia cuộc thi này rồi. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *