Cuộc thi thiết kế poster ngày lương thực thế giới

I. Thể lệ cuộc thi thiết kế poster ngày lương thực Thế Giới

 

Cuộc thi thiết kế poster ngày lương thực Thế Giới do Tổ chức  Nông Lương Liên Hợp Quốc và Hiệp hội Phụ nữ Liên Hợp Quốc tại thành phố Rome đồng tổ chức.

 

– Đối tượng dự thi: 5-17 tuổi.

– Chủ đề: vẽ hoặc sơn một tấm poster dựa trên chủ đề “Hệ thống thực phẩm hợp vệ sinh” ( nghĩa là chúng ta nuôi trồng, chế biến, đóng gói, vận chuyển, dự trữ, đưa ra thị trường, mua bán và ăn thực phẩm như thế nào).

Poster có thể được vẽ, sơn hoặc phác họa bằng bút bi, bút chì, than, hoặc sử dụng sơn dầu, sơn acrylic hoặc sơn màu nước, cũng như các phương tiện truyền thông hỗn hợp. Tác phẩm kỹ thuật số cũng được chấp nhận. Không chấp nhận bài dự thi là ảnh.

– Mỗi người chỉ được nộp một bài dự thi.

– File phải được để theo định dạng JPG. Dung lượng tối đa cho phép là 1,5 MB.

– Deadline: 30/09/2013.

– Phí đăng kí tham gia: miễn phí.

 

poster_ngayluongthuc_1 

 

 

II. Cách thức tham dự

 

Các bạn vào link này để đăng kí theo các bước. Lưu ý: không upload poster của bạn qua email, mà cần phải upload ảnh trực tiếp tại link đăng kí.

 

 

III. Giải thưởng

Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 16/10/2013 (ngày lương thực Thế Giới) theo 3 hạng mục:

– Tuổi từ 5-8

– Tuổi từ 9-12

– Tuổi từ 13-17

Ba bản thiết kế poster đẹp nhất ở cả ba hạng mục sẽ được đặt trên website Ngày Lương thực Thế Giới, và được chia sẻ trên trang Facebook của Tổ chức Nông Lương Thế Giới và phong trào Kết thúc đói nghèo.

Ngoài ra, các giấy chứng nhận có chữ kí của một quan chức Liên Hợp Quốc cũng sẽ được gửi tới những người giành chiến thắng. Những người giành giải nhất ở mỗi hạng mục cũng sẽ được nhận 1 áo phông “EndingHunger” và một phần quà bất ngờ.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn vui lòng xem tại website chính thức của Cuộc thi thiết kế Poster ngày Lương thực Thế Giới.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *