Cuộc thi thiết kế huy hiệu Stereohype từ cúc áo

 I.  Giới thiệu

 

Stereohype là một nhãn hiệu và áo phông và là một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm hiếm với số lượng có hạn. Stereohype hiện đang tập chung vào những sản phẩm mới, sáng tạo và đổi mới và các sản phẩm này đều đang tăng đều đặn. Các sản phẩm bao gồm sách, các bản in, độc quyền quỷ quyền các tác phẩm nghệ thuật và các tính năng do các nhà thiết kế tài năng trên quốc tế sáng tạo bằng tay.

Qua
cuộc thi thiết kế huy hiệu Stereohype từ cúc áo, Stereohype muốn mang đến cho các nhà thiết kế, các họa sỹ đã và đang nổi cơ hội để quảng bá tài năng của họ và để các tác phẩm của họ được sản xuất.

 

cuoc thi thiet ke huy hieu, tu cuc ao

Cuộc thi thiết kế huy hiệu Stereohype từ cúc áo (Hình cung cấp bởi Stereohype)

 

II.  Nội dung Cuộc thi thiết kế huy hiệu Stereohype từ cúc áo

 

Mỗi thí sinh có thể nộp tối đa 4 bài dự thi (cho 2 mục riêng biệt là: huy hiệu đơn và bộ 4 chiếc huy hiệu). Bài dự thi là ý tưởng thiết kế huy hiệu từ cúc áo, sao cho tươi mới, sáng tạo và độc đáo. Bài dự thi phải có đủ tất cả (các) file PSD có độ phân giải cao và kèm theo một bản tiểu sử của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

 

III.  Thể lệ cuộc thi

 

–          Phí dự thi: miễn phí.

–          Deadline: ngày 09/09/2013

–          Đối tượng dự thi: các nhà thiết kế, các họa sỹ, các nhiếp ảnh gia, những người vẽ tranh minh họa và những sinh viên có thể gửi tối đa 4 bài thiết kế huy hiệu để giành một giải đặc biệt và năm giải chính.

–          Các bài dự thi sẽ được đăng kí tham dự theo hai loại riêng biệt:

+ Huy hiệu đơn.

+ Một set gồm 4 chiếc huy hiệu

–          Bài dự thi vui lòng gửi về địa chỉ email submit@stereohype.com. Sau khi chúng tôi nhận đã nhận được bài dự thi của bạn, hệ thống trả lời email tự động của chúng tôi sẽ gửi một email để báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được bài dự thi của bạn.

 

 

IV.  Giải thưởng

 

Tác phẩm giành chiến thắng sẽ được bán cùng với áo sơ mi của Stereohype hoặc được bán riêng qua trang web stereohype, và hiện tại danh sách các mẫu thiết kế huy hiệu của chúng tôi đang ngày một tăng lên.

Giải nhất (áp dụng cho cả hai mục dự thi)

–       Bản giới thiệu ngắn gọn về bản thân sẽ được đặt trên website stereohype.com cùng với bản miêu tả về tác phẩm của bạn.

–       Tổng cộng mười phù hiệu cho mỗi một người dự thi mục huy hiệu đơn hoặc tổng cộng hai mươi chiếc huy hiệu cho những những người dự thi mục set 4 chiếc (ví dụ: 5 bộ bốn chiếc huy hiệu hoặc 20 thiết kế đơn) được lấy từ (các) thiết kế của bạn hoặc bạn chọn từ các huy hiệu của các nhà thiết kế khác.

–       Ba chiếc áo phông tùy bạn chọn (với điều kiện sản phẩm phải có sẵn)

–       Một Rainbow trong cuốn sổ tay của bạn.

–       Một huy hiệu/ cúc áo/ một chiếc ghim sách do Gavn Lucas thiết kế.

–       Một cuốn sách về nhà thiết kế và một bản thiết kế tùy bạn chọn (với điều kiện sản phẩm phải có sẵn)

–       Một cuốn sách về nhà thiết kế và thiết kế có chữ ký của  FL@33

–       Một cuốn bưu thiếp của FL@33

–       Giảm 20% với tất cả các mặt hàng được đặt mua trước ngày 31/12/2013

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi mời các bạn xem chi tiết tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *