Cuộc thi Thiết kế Decan Sáng tạo cho EcoSport – Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng

Bạn có nhiều ý tưởng thiết kế sticker, mong muốn được hiện thực hóa trên xe hơi và dành được giải thưởng tiền mặt có giá trị? Hãy tham gia cuộc thi Thiết kế Decan Sáng tạo: EcoSport – Paint Your “True Color” do Ford Vietnam tổ chức, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện tình yêu với chiếc SUV đa dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam bằng cách trực tiếp tham dự cuộc thi, hoặc ủng hộ, bình chọn cho những bài dự thi bạn tâm đắc nhất và nhận những phần quà có giá trị.

 

Cuoc-thi-thiet-ke-decan-sang-tao-cho-EcoSport

 

Thể lệ Cuộc thi Thiết kế Đề can Sáng Tạo: EcoSport – Paint Your “True Color”

 
 

1. Đối tượng tham gia:

 

Tất cả mọi người có tài khoản Facebook hợp lệ, yêu thích thiết kế, yêu thích xe đều có thể trở thành người dự thi (“Người dự thi”) của cuộc thi Thiết kế Đề can sáng tạo: EcoSport – Paint Your “True Color” (“Cuộc thi”).

 
 

2. Thời gian:

 

Từ 9h00 ngày 12/3/2019 đến 14h00 ngày 12/4/2019 (theo giờ Việt Nam)

 

 

3. Cách thức tham gia:

 

Đây là cuộc thi thiết kế đề can trang trí, cá nhân hóa chiếc xe Ford EcoSport. Các bạn yêu thích thiết kế và yêu thích chiếc xe EcoSport có thể thoải mái thể hiện ý tưởng trang trí, cá nhân hóa chiếc xe SUV nhỏ gọn này theo đúng cá tính, công dụng và thông điệp của chiếc xe cũng như câu chuyện/ý tưởng/tình cảm cá nhân của bạn dành cho xe. Các bài dự thi được thể hiện trực tiếp trên hình chụp tiêu chuẩn của xe (cụ thể như dưới đây) và sẽ được đánh giá bởi ban giám khảo và các bạn theo dõi trên mạng xã hội. Những bức ảnh được đánh giá cao nhất sẽ được hiện thực hóa ý tưởng và nhận được những phần thưởng hấp dẫn và có giá trị từ Ford Việt Nam.

 
 

4. Kết quả và Giải thưởng:

 

Điểm bài dự thi sẽ bao gồm điểm bình chọn trên mạng xã hội và điểm chấm từ Ban Giám khảo theo tỷ lệ tương ứng là 40 – 60.

 

Ban Giám khảo của cuộc thi bao gồm các giáo sư, chuyên gia về đồ họa và kiến trúc của Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Ford Việt Nam và đại diện người sử dụng xe Ecosport.

 

Ban Giám khảo sẽ chấm các bài dự thi dựa trên các tiêu chí: tính thẩm mỹ, tính ứng dụng và tính sáng tạo.

 

10 bài dự thi có điểm cao nhất sẽ được thi công và hiện thực hóa ý tưởng trên xe EcoSport và được trao các giải thưởng của cuộc thi, bao gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Bình chọn

 

– Giải Nhất: 50 triệu đồng + 1 mô hình xe EcoSport tỷ lệ 1:18

– Giải Nhì: 30 triệu đồng + 1 mô hình xe EcoSport tỷ lệ 1:18

– Giải Ba: 20 triệu đồng + 1 mô hình xe EcoSport tỷ lệ 1:18

– Giải bài dự thi có điểm bình chọn trên mạng xã hội cao nhất trong số 10 bài vào chung kết: 10 triệu đồng + 1 mô hình xe EcoSport 1:18

– Các bài dự thi còn lại trong Top 10 sẽ nhận giải đồng hạng của Ban Tổ chức (Công ty TNHH Ford Việt Nam) (được gọi tắt là “BTC” hoặc “Ford Việt Nam”).

– Các giải thưởng sẽ được công bố muộn nhất vào ngày 25/5/2019.

 

Thể lệ chi tiết của cuộc thi, các bạn xem tại https://bit.ly/2EUyvlY 

Mọi câu hỏi về cuộc thi, vui lòng liên hệ trực tiếp Facebook Ford Vietnam

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.