Cuộc thi Sáng tạo Quốc Tế London hàng năm lần thứ 6 (2013)

I. Thể lệ tham gia Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London hàng năm lần thứ 6 (2013)

 

Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London hàng năm lần thứ 6 (2013) đã bắt đầu nhận các bài dự thi. Cuộc thi đang mong chờ những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ các nghệ sĩ có niềm đam mê không phân biệt bạn có kinh nghiệm hay không và bạn đến từ đâu.

 

Các hạng mục dự thi năm 2013 gồm có: kiến trúc, âm nhạc, thiết kế (thời trang/ môi trường/ đồ họa/ nội thất), vẽ chì/ tranh minh họa, lắp ghép, truyền thông hỗn hợp, thiết kế web/ netart, vẽ, biểu diễn, nhiếp ảnh, đồ họa in ấn, điêu khắc, dệt may, phim và video, viết lách và các thể loại khác.

 

cuoc_thi_sang_tao_quoc_te_london_hang_nam_lan_thu_6_2013_1

 

Bức ảnh được lấy từ series ảnh “The Washington Ballet: của Dean Alexander, một trong những bài dự thi dành chiến thắng tại Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London 2012 ở hạng mục nhiếp ảnh.

 

Nội dung bài dự thi: tất cả những gì mà bạn có thể sáng tạo.

Định dạng bài dự thi:

– Các bài dự thi kỹ thuật số: file được lưu theo định dạng .jpg, 72dpi, và chiều rộng và chiều cao không quá 800 pixel.

– Các bài dự thi đa phương tiện kỹ thuật số (như âm thanh, video, phim ảnh) thì cần phải cung cấp danh mục đồ họa, các file âm thanh được nén trong đĩa CD hoặc DVD, với 1 bản liệt kê tiêu đề, loại file (JPG, MOV, MP3 vv) và độ dài của mỗi file. Đính kèm thông tin thẻ tín dụng, thông tin liên lạc khi có thể. Mỗi phần không dài quá 5 phút.

– Bài viết: không quá 500 từ, phải để theo file word hoặc file PDF và không quá 5 trang.

– NetArrt và thiết kế website: bạn có thể nhập URL trong phần mô tả của đăng kí trực tuyến.

Deadline: 01/09/2013

Phí đăng kí tham gia:

– Các bài dự thi chuyên nghiệp: 20 USD cho một bài hoặc một loạt bài.

– Các bài dự thi không chuyên hoặc các bài dự thi của sinh viên: 15 USD một bài hoặc một loại bài.

– Đối với Việt Nam và một số các nước khác, phí dự thi là 15USD đối với bài dự thi chuyên nghiệp và 10USD đối với bài dự thi không chuyên hoặc bài dự thi của sinh viên.

 

 

II. Cách thức tham gia

 

Bạn có thể gửi bài theo các hình thức sau:

– Sử dụng form đăng kí trực tuyến http://licc.us/submit/ của chúng tôi để nhập thông tin chi tiết ảnh của cuộc thi, upload những bức ảnh của bạn, và gửi tiền bằng cách chuyển khoản.

– Sử dụng form đăng kí trực tuyến http://licc.us/submit/ của chúng tôi để nhập thông tin chi tiết ảnh của cuộc thi, upload những bức ảnh của bạn sau đó chuyển tiền theo hình thức ngân phiếu hoặc tiền mặt tới văn phòng của chúng tôi.

– Sử dụng form đăng kí trực tuyến http://licc.us/submit/ của chúng tôi để nhập thông tin chi tiết ảnh của cuộc thi, upload những bức ảnh của bạn và gửi một khoản phí thích hợp sau đó gửi hóa đơn và bài dự thi của bạn (CD hoặc DVD) tới quầy lễ tân của văn phòng chúng tôi.

– Download bản PDF theo link http://licc.us/pdfs/, sau đó in ra, điền đầy đủ thông tin vào form đăng kí bằng tay và gửi tới văn phòng của chúng tôi.

– Địa chỉ văn phòng:

Award, Inc. / LICC Competition

550 North Larchmont Boulvard, Suite 100

Los Angeles, California 90004 USA

 

III. Giải thưởng

 

15 người chiến thắng sẽ nhận được cúp kỷ niệm của Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London và tác phẩm của họ sẽ được trưng bày tại lễ kỷ niệm các giải thưởng một năm hai lần của Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London. Một giải nhất sẽ được nhận 2,000 USD tiền mặt.

Những người được vào vòng chung kết sẽ được có tên trong danh sách được công bố trong cuốn sách Những thiết kế sáng tạo của cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London.

Thông tin chi tiết mời các bạn xem tại website chính thức của cuộc thi Sáng tạo Quốc tế London lần thứ 6 (2013).

Có thể bạn quan tâm